NÓNG MỚI netRADIO netTV

Quốc hội chính thức phê chuẩn miễn nhiệm Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Quốc hội chính thức phê chuẩn miễn nhiệm Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Chiều 22/11, với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã bỏ phiếu phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Tôi từng cảnh cáo một vài cầu thủ Việt Nam, nhắc họ đừng làm tôi thất vọng

Đọc thêm

HLV Park Hang-seo

OK
 Vụ Mercedes gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nạn nhân vừa đi du học về, chưa xây dựng gia đình PHÁP LUẬT

Vụ Mercedes gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nạn nhân vừa đi du học về, chưa xây dựng gia đình

Đời sống & Pháp luật

Chị Quyên- nữ nạn nhân tử vong trong vụ xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội vừa đi du học ở Hà Lan về và đang công tác tại trường đại học Ngoại thương.

 Mỹ liệt kê nhầm địa điểm triển khai 79 tên lửa hạt nhân QUÂN SỰ

Mỹ liệt kê nhầm địa điểm triển khai 79 tên lửa hạt nhân

Tin tức TTX

Năm ngoái, hệ thống kiểm soát của Không quân Mỹ đã đánh dấu nhầm vị trí các địa điểm triển khai 79 tên lửa hạt nhân Minuteman III.

 Qatar nghĩ kế làm mát sân vận động dịp World Cup 2022 THẾ GIỚI

Qatar nghĩ kế làm mát sân vận động dịp World Cup 2022

Tin tức TTX

Nhiệt độ tại Qatar có thể xấp xỉ 43 độ C vào tiết trời tháng 6 - thời diễn ra các Vòng chung kế điểm World Cup 2022 dự kiến được tổ chức tại nước này. Vì vậy, giải đấu này sẽ được khai mạc ngày 21/11 và kết thúc ngày 18/12.

 Đẳng cấp 'tận dụng thời gian triệt để' của Shark Hưng: Học 1 đại học thấy dễ quá nên học luôn 2-3 trường, 4 lần tốt nghiệp Thạc sỹ và 'dắt túi' vài ngoại ngữ cùng lúc! KINH DOANH

Đẳng cấp 'tận dụng thời gian triệt để' của Shark Hưng: Học 1 đại học thấy dễ quá nên học luôn 2-3 trường, 4 lần tốt nghiệp Thạc sỹ và 'dắt túi' vài ngoại ngữ cùng lúc!

Trí thức trẻ

'Tất cả những người làm doanh nhân thì cảm giác thiếu thời gian là cảm giác thường trực. Tôi cũng vậy. Ngày xưa học ĐH, cảm giác học 1 trường dễ quá, thừa thời gian nên tôi không học 1 trường mà học cùng lúc 2-3 trường. Tôi đã tốt nghiệp đồng thời 2 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tôi đồng thời 4 lần học Thạc sỹ và học vài ngôn ngữ cùng lúc', Shark Hưng chia sẻ.

 Đại gia Việt sắm nhiều Ferrari độc, lạ: Đa dạng từ xe cổ đến hàng 'hot' nhất thị trường hiện nay XE

Đại gia Việt sắm nhiều Ferrari độc, lạ: Đa dạng từ xe cổ đến hàng 'hot' nhất thị trường hiện nay anh tinngan

Trí thức trẻ

Số lượng siêu xe Ferrari tại Việt Nam khó có thể đếm được chính xác. Tuy nhiên, nổi bật trong đó có những phiên bản đặc biệt mà chỉ gặp được vài chiếc, thậm chỉ duy nhất 1 chiếc.

MỚI NHẤT

goto top