Tags: đèn đỏ

Trường hợp của thanh niên này nhiều người đã từng gặp, và lần nào cũng ngớ người vì bất ngờ.

Không ít phụ nữ bị đau đầu làm phiền vào trước hoặc ngày đầu tiên trong chu kỳ. Theo bác sĩ Minkin, những cơn đau này thường tự biến mất sau 2-3 ngày và sẽ xuất hiện trở lại vào tháng tiếp theo.

Nghe ⋅ 02:50

2 mẹ con đang dừng xe đứng chờ đèn đỏ thì bất ngờ chiếc ô tô đi phía sau lao tới, ủi thẳng chiếc xe máy khiến 2 mẹ con ngã sõng soài xuống đường.

Sự việc diễn ra quá nhanh, may mắn là người đàn ông đã bật dậy kịp thời, tránh vụ tai nạn nguy hiểm.

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc khiến nhiều người hoảng hốt, lo lắng cho tình trạng của người đàn ông.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào chiều 2/1 tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vụ việc đã khiến 4 người tử vong, hơn 10 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Nghe ⋅ 00:50

Một tình huống giao thông xảy ra trên đoạn đường đất đang nhận được nhiều sự theo dõi của dân mạng.

'Đã ngồi ở trong nhà rồi mà suýt chút nữa bị xe đâm!' - đây chính là câu cảm thán rất nhiều người có mặt ở cửa hàng ăn bên đường trong đoạn clip dưới đây.

Bình thường, về mặt lý thuyết, sự thụ thai sẽ xảy ra khi có sự gặp gỡ giữa tinh trùng (của người nam) và trứng (của người nữ).

Theo bà Đông, ngay khi nghe điện thoại báo con trai gặp nạn, bà đã phải mua vé máy bay khẩn cấp một mình từ Nha Trang vào TP.HCM trong đêm.

Nghe ⋅ 03:17

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Nga thừa nhận do ăn uống say xỉn nên không làm chủ được tốc độ, dẫn đến việc tông một loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ tại Ngã tư Hàng Xanh tối 21/10.

Nghe ⋅ 02:23

Trong tuần qua, dư luận chứng kiến nhiều vụ vi phạm giao thông mà người điều khiển các phương tiện đều là những nam thanh niên từ 18-20 tuổi.

Sau khi đọc lời nhắn để lại trên mảnh giấy nhỏ, nữ tài xế không thể ngừng cười và lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết chiếc ô tô BMW là do một phụ nữ cầm lái, người này có biểu hiện say xỉn nên lao vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên đường. Khi bước ra khỏi xe, người phụ nữ này liên tục nói 'để em lo, để em lo'.

Nghe ⋅ 02:43

Khi mà bạn có niềm đam mê cháy bỏng với xe phân khối lớn nhưng chân ngắn thì biết làm sao bây giờ?

Nhiều người không khỏi bức xúc khi theo dõi đoạn clip ghi lại hành động của 2 người đàn ông này.

goto top