Tags: diễn viên Hoa ngữ

Sau những màn trở lại ấn tượng trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng còn khiến dân mạng ngã mũ thán phục trước tài kinh doanh ấn tượng của mình.

Không cần bức màn photoshop thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tỏa sáng một cách chân thật và thu hút ánh nhìn của khán giả.

Tống Thiến chính thức trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020, vượt qua nhiều cái tên nặng ký.

Trái ngược với dự đoán, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh đều tươi cười, rạng rỡ khi đụng mặt nhau, dù rằng cả hai đều có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Lâm Tâm Như.

Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy đã khiến tin đồn cô ly hôn với Huỳnh Hữu Long trở nên dậy sóng. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên những tin tức về hôn nhân rạn nứt giữa Triệu Vy và người chồng đại gia xuất hiện.

Xuất hiện tại sự kiện mới nhất, Phạm Băng Băng được dân tình khen ngợi vì khí chất sang chảnh, đậm chất tiểu thư quý tộc thời xưa.

Hạnh phúc của Ngô Diệc Phàm đến dưới dạng cảm giác hoàn thành và hài lòng khi hoàn thành một công việc cùng với những khó khăn phải chịu đựng trong suốt quá trình.

Suối tóc dài bồng bềnh được uốn nhẹ tự nhiên, phần mái ngang rớt xuống vài lọn, đôi bông tai bạc dài cùng chiếc váy áo tay trắng phồng càng khiến Triệu Lệ Dĩnh trẻ hơn so với tuổi thật, muôn phần tha thướt, kiều diễm.

Nữ thần Kim Ưng năm nay sắp bắt đầu bình chọn. Liệu ai xứng đáng nhất trong 2 năm vừa qua để đạt được danh hiệu này?

Dù đây chỉ là màn hóa thân trong show thực tế, nhưng Angelababy đã thể hiện được khí chất của nàng Tiểu Long Nữ.

Mới đây, weibo chính thức TCCAsia đã công bố top 100 gương mặt 'có sức ảnh hưởng về giá trị nhan sắc nhất ' Trung Quốc năm 2020: Tiêu Chiến dẫn đầu

Truyền thông chụp được những tấm hình thân mật của Hàn Đông Quân cùng một cô gái, nghi ngờ chuyện tình cảm được tiết lộ.

Thật không ngờ ngoài những phút giây lầy lội ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, nữ chính Triệu Lộ Tư cũng sở hữu vô vàn khoảnh khắc đẹp đến nao lòng như thế này đây.

goto top