Tags: điều kiện

Cựu Tổng thống Mỹ Obama luôn được biết đến là người cha mẫu mực, với ông, ngoài tình yêu vô điều kiện dành cho con thì một người cha tốt cần thiết lập cho trẻ những quy tắc và thói quen lành mạnh.

 Hơn 30 phút làm bài thi Toán chuyên vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM), các giám thị mới phát hiện ra có sai sót và ngay lập tức điều chỉnh.

Phối hợp với các công ty du lịch để đưa vải thiều vào tiêu thụ tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm du lịch

Mới đây, các hãng hàng không vừa tiếp tục có thông báo về chính sách hỗ trợ khách hàng trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại một số tỉnh, thành phố, các hãng hàng không vừa thông báo tiếp tục triển khai các chính sách hỗ trợ hành khách trong giai đoạn mới.

Thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết, từ ngày 6 đến 10-5, đơn vị này đã tiến hành lập biên bản và xử phạt 5 trường hợp vi phạm hành chính với tổng mức phạt gần 90 triệu đồng.

Nhà chức trách Canada ngày 21/5 đã đột kích một vườn thú, bắt giữ người chủ vườn cùng hơn 100 con thú, trong đó có nhiều loài động vật hoang dã như sư tử, ngựa vằn, chuột túi và gấu, sau khi phát hiện 2 con hổ chết tại đây do điều kiện nuôi nhốt tồi tệ.

Vụ tai nạn giao thông đường bộ làm 15 người chết, 21 người bị thương tại Quảng Bình vẫn đang gây bàng hoàng dư luận. Theo luật sư, trong trường hợp tài xế không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông thì người giao phương tiện cũng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bộ tiêu chí dành cho nhà đầu tư và doanh nghiệp khởi nghiệp, nằm trong khuôn khổ chương trình 'Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020' và dự án 'Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho doanh nghiệp mới tại Việt Nam' của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc - UNDP Việt Nam, với sự tài trợ và tổ chức của Quỹ Thịnh Vượng Anh và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Sau 11 năm tuổi, chiếc Ford Mustang 2008 đang được rao bán trên các diễn đàn xe cũ với giá chỉ 1 tỷ 180 triệu đồng. Tuy vậy, ở một số web sàn xe cũ, chiếc xe này đang được chào bán với giá chỉ 900 triệu đồng.

58 chiếc VinFast Lux và Fadil được VinFast tiến hành chạy thử nghiệm tại Việt Nam để chuẩn bị đưa đến tay khách hàng.

Nhật Bản sẽ nới lỏng lệnh hạn chế nhập cảnh với hơn 140 quốc gia và khu vực từ tuần sau, dù nước này vừa ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 trong ngày cao kỷ lục.

Sáng 29/7, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 lần 2. Tuy nhiên đại hội không đủ điều kiện để tiến hành.

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam, người cầm lái xe VinFast là chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Nga vừa tiết lộ 2 tính năng đặc biệt của hệ thống vũ khí laser công suất lớn Peresvet đó là đánh chặn tên lửa hành trình và UAV đối phương.

Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác toàn bộ các chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng từ ngày 29/7. Vietnam Airlines cam kết hỗ trợ hành khách có vé xuất trước ngày 25/07/2020 đã được xác nhận chỗ trên các chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng từ ngày 26/07 đến ngày 31/08/2020 được đổi ngày bay, đổi hành trình một lần miễn phí.

goto top