Tags: đoạn phim

Truyền thuyết bắt nguồn từ một đoạn băng có thật của một nhóm du khách tham quan vùng núi Dakeng, Đài Trung, ghi lại hình ảnh một cô bé áo đỏ lặng lẽ đi theo đoàn khách trên đường trở về.

Quân đội Nga mới đây tiết lộ, các phần tử khủng bố đang có ý định quay những đoạn phim mô phỏng hình ảnh người dân Syria bị nhiễm độc bên cạnh đạn pháo của Nga và phát tán đoạn phim này cho các hãng truyền thông phương Tây.

Kể từ sau khi IS mất gần như toàn bộ lãnh thổ từng kiểm soát, tung tích của thủ lĩnh tối cao Abu Bakr al-Baghdadi vẫn là một dấu hỏi lớn.

Mới đây, một đoạn phim ngắn đã ghi lại cảnh đàn cá voi sát thủ tấn công cá voi xanh.

Một vụ đụng độ với sự tham gia của hàng chục đối tượng mang theo vũ khí đã xảy ra hôm 29/5 tại thủ đô Kiev, Ukraine khiến ít nhất 3 người bị thương, Reuters đưa tin.

Ngay cả khi xem video, chúng ta vẫn khiếp sợ hàm răng sắc nhọn của loài cá mập. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hàm răng đó chẳng xi nhê gì khi so với chiếc iPhone XS.

Bộ Ngoại giao Bỉ phủ nhận các cáo buộc về việc nước này đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công hóa học ở tây bắc Syria.

Kẻ nào có thể đe dọa tới bữa ăn của hai chó sói dù kích thước khá khiêm tốn, hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua đoạn phim dưới đây.

Giữa lúc đang đối phó với đại dịch COVID-19 đầy căng thẳng, người Mỹ nhận được giải mật từ Lầu Năm Góc về UFO.

Ngày nay, với trình độ công nghệ kỹ thuật số phát triển như vũ bão, việc thực hiện một đoạn phim quay chậm không còn là điều khó khăn như trước kia, bởi vậy nên kỹ thuật slow motion thường xuyên được các nhà sản xuất phim sử dụng, đặc biệt là trong các bộ phim võ thuật.

Một đoạn phim mới được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy các phần tử khủng bố IS đã làm mọi cách để chạy trốn, trong đó có hóa trang, quấn khăn che mặt để giả làm phụ nữ.

Con sư tử cái nghĩ rằng đây là cơ hội 'ngon ăn' của mình khi con mồi đang gặp nạn, thế nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược.

Được 'phát minh' từ hành động khủng bố, ngày nay thứ vũ khí này đã trở thành một hỏa lực không thể thiếu của các nhóm vũ trang chống chính phủ trên chiến trường Syria.

Cùng vén màn những bí mật đằng sau đoạn phim after credits 1 của Captain Marvel để dự đoán câu chuyện thú vị tiếp theo của Avengers: Endgame.

Không quân Ấn Độ tuyên bố rằng đoạn phim quay phi công máy bay chiến đấu Ấn Độ bị bắt sống được dàn dựng khi người này bị bắt giữ và bị Pakistan ép buộc nói những lời đã được soạn sẵn.

Bỏ qua những cái tôi quá lớn, gạt đi những cao ngạo bấy lâu, Nhi dịu giọng: 'Anh về đi, nhà luôn là nơi chờ anh về'.

Nghe ⋅ 05:22

goto top