Tags: doanh số

Có giá rẻ nhất Honda, chiếc xe 'quốc dân' Wave Alpha hiện đang là mẫu duy nhất không bị làm giá tại hãng này.

Sharp và Kyocera, hai nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới đang cân nhắc về việc chuyển dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc, với lo ngại bị 'liên lụy' bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), khá nhiều mẫu xe hiện đang có doanh số quá thấp - chỉ vài chiếc hoặc vài chục chiếc mỗi tháng. Những mẫu xe này có khả năng bị loại khỏi thị trường.

Quyết không để Covid-19 đánh bại, bản lĩnh của lãnh đạo cấp cao trong nhiều doanh nghiệp ngành thủy sản được phát huy.

Chi tiêu công nghệ cho phần cứng và các dịch vụ liên quan trong kỳ nghỉ lễ cuối năm nay dự đoán sẽ tăng 10%, bất chấp những hạn chế về kinh tế do Covid-19 mang lại.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại châu Á. Hãng xe Nhật cũng đang chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại Châu Á. Hãng xe Nhật cũng chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Tính đến 31/12/2019, tổng nguồn vốn của Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Lâm Đồng đạt hơn 3,5 nghìn tỷ đồng, tăng 57,5% so với 31/12/2014. Thông qua nguồn vốn tín dụng chính sách đã góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh từ 6,67% cuối năm 2015 xuống còn 1,85% vào cuối năm 2019; tỷ lệ hộ cận nghèo toàn tỉnh từ 5,12% cuối năm 2015 xuống còn 3,69% vào cuối năm 2019.

Siêu xe NSX đã hết đường sống tại Australia sau một quãng thời gian khó thể thất bát hơn.

Nếu Trung Quốc ban lệnh cấm đối với iPhone thì hệ quả mang lại sẽ mất nhiều hơn là được.

Tiểu Mễ đã có một quý đẹp toàn diện: tất cả mọi con số đáng chú ý đều tăng mạnh.

Tất cả các mẫu Model S và Model X nhập khẩu vào Trung Quốc từ tháng 9/2013 đến tháng 1/2018 sẽ bị thu hồi do lỗi trong hệ thống giảm xóc có thể làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Tổng doanh số bán lẻ của Anh trong riêng quý 3/2020 tăng 17,4% so với quý 2/2020, và là tỷ lệ tăng trưởng doanh số cao kỷ lục ở nước này.

Trung Quốc là thị trường quan trọng, nhưng không quan trọng đến mức ấy...

Giai đoạn mở rộng và kiên cố hóa bộ máy toàn cầu của Land Rover trong 2 năm tới sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu Anh Quốc.

Thị trường vàng trầm lắng, giá vàng có khả năng đi ngang cho đến khi có kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ.

goto top