Tags: đột biến

Chú chó sinh ra với vết đen trên mặt do đột biến hiếm gặp sớm thu hút hơn 185 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Cách khoảng 20 km về phía tây bắc của thị trấn Hafford, ở Saskatchewan (Canada) có một rừng cây với những thân cây và cành cây xoắn mạnh, cong vẹo lạ thường thu hút được sự tò mò của rất đông du khách.

Khối ngoại có phiên mua ròng đột biến với giá trị 5.800 tỷ đồng. Tuy vậy, nếu trừ đi giao dịch thỏa thuận VIC (bên mua nhiều khả năng là SK Group) thì thực chất khối ngoại vẫn bán ròng hơn 200 tỷ trong phiên hôm nay.

Cục thuế tỉnh Phú Thọ sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát những cuộc giao dịch lan đột biến. Đồng thời yêu cầu các nhà vườn lan kê khai thuế.

Anh Ngô Bình Trị (44 tuổi), chủ của một vườn lan đột biến (lan var) ở huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ cho biết, anh và những người bạn đầu tư vào vườn lan đột biến khoảng 30 tỷ đồng. Sau hơn 4 tháng, giá trị vườn lan đã tăng gấp đôi, hơn 60 tỷ đồng.

Một phương pháp mới để điều trị bệnh ung thư sẽ được thử nghiệm tại Viện Nghiên cứu Ung thư có trụ sở tại London, Anh.

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến việc sản xuất trái thanh long ở tỉnh Bình Thuận gặp khó khăn, trái không đạt tỷ lệ xuất khẩu nên giá loại trái cây này đang tăng cao ở mức kỷ lục.

Các nhà khoa học Australia đã phát triển một công cụ mới giúp tháo gỡ vấn đề đột biến gene ở virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Vấn đề này vốn bị cho là có thể vô hiệu hóa những loại vaccine phòng bệnh tiềm năng.

Khi phát hiện hoa lan mà Bùi Văn Sỹ bán là giả, không đúng như thỏa thuận trước đó, ông Đỗ Văn Thưởng đã trình báo sự việc tới Công an huyện Di Linh.

Con rùa này thuộc loài rùa tai đỏ, được gọi tên là Nop.

Con mắt thứ ba mọc ở giữa đầu chú trăn và có thể hoạt động bình thường. Bề ngoài khác thường của con vật khiến người ta liên tưởng đến người khổng lồ ba mắt trong thần thoại.

Những chủ vườn lan có dấu hiệu giao dịch mua bán phải kê khai thuế sẽ là phương pháp hữu hiệu chống thổi giá gây nguy hại cho nền kinh tế.

6 tháng đầu năm 2020 Dabaco báo lãi sau thuế 750 tỷ đồng, vượt 64% chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.

Con rắn 3 mắt đã qua đời chỉ vài tuần sau khi người ta tìm ra nó.

Từ ngày 27 đến nay (30-4), đã có trên 12 ngàn khách du lịch thăm quan đảo Lý Sơn. Tuy thời tiết nắng nóng nhưng lượng du khách ra đảo dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tăng đột biến.

Số tiền 7 tỷ đồng thu về từ đấu giá 2 mầm lan đột biến Tiên Sa và Cờ Đỏ đã được những người yêu lan ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

goto top