Tags: được giá

Những ngày này, trên những tuyến đường khắp thôn, xóm của huyện An Lão, tỉnh Bình Định bao trùm không khí nhộn nhịp bởi hoạt động thu mua cau tươi đang diễn ra sôi nổi.

Từ những ngày đầu tháng 5 đến nay, người trồng ớt ở Lạng Sơn đang rất phấn khởi, bởi mùa ớt năm nay được mùa, được giá. Giá ớt tươi được bán cho tư thương thu mua tại ruộng dao động từ 50.000 đến 75.000 đồng/kg, cao gấp ba đến bốn lần so cùng kỳ năm ngoái.

Lần đầu tiên ngư dân câu được con cá ngừ vây vàng nặng gần 400kg. Tuy nhiên, do bảo quản không đạt, nên cá chỉ bán được với giá 75 ngàng đồng/1kg.

Trong bối cảnh tương lai của Bugatti đang bị đặt dấu hỏi cực lớn sau khi tin đồn bị dùng làm quân bài trao đổi lấy cổ phần Rimac, tập đoàn Volkswagen đã bất ngờ lên tiếng.

Sau khi có đường bay thẳng ra Côn Đảo, giá vé máy bay chặng Hà Nội - Côn Đảo giảm sốc. Nhiều du khách, công ty lữ hành cho rằng lần đầu tiên trong lịch sử chứng kiến cuộc đua giảm giá khốc liệt như vậy.

Hiện đang vào cao điểm vụ sản xuất muối năm 2019. Với thời tiết thuận lợi hiện nay, diện tích muối đã cho năng suất, sản lượng cao, nhiều diêm dân có lãi khá.

Bình thường phải đầu tháng 4 hàng năm mới chính thức bước vào mùa hoa loa kèn, nhưng dịp này nhiều hộ nông dân Tây Tựu đã điều tiết để hoa nở sớm, bán với giá cao.

Khi mua ức gà, bạn cần tránh những miếng có phần đặc điểm 'không ổn' sau đây nhé!

Lãnh đạo Quỷ đỏ đã lên kế hoạch bán Jesse Lingard cùng Eric Bailly để tăng ngân quỹ chuyển nhượng cho CLB hè này.

Với mong muốn con trai học được giá trị của đồng tiền, một tỷ phú kim cương Ấn Độ đã có quyết định hết sức 'táo bạo': Đẩy con ra đường kiếm sống như người nghèo.

Bạn sẽ làm thế nào để giúp con tự tin, tích cực cũng như giữ được sự nhiệt tình trong học tập? Câu chuyện về người mẹ dưới đây khiến rất nhiều người xúc động.

 Quan niệm của tôi có nhiều tiền sẽ mua nhà đất.

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc không thỏa thuận được giá tiền xe ôm mà Hồ Ngọc Danh, sinh năm 1963, (không nơi cư trú nhất định) đã ra tay sát hại người chạy xe ôm rồi cướp luôn chiếc xe máy để tẩu thoát.

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, trên các cánh đồng sắn của các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, nông dân phấn khởi thu hoạch rộ sắn (khoai mì). Tại Phú Yên, sắn được mùa, giá tăng cao, hầu như nhà nào cũng có lãi.

 Về nhà, việc đầu tiên của tôi là ghé ngay vào thăm chuồng heo vì nghe mẹ nói con Nái mới đẻ được 14 con.

 Lãnh đạo MU chấp nhận sự thật: giá Paul Pogba giảm mạnh, giỏi thì thu về được 60 triệu bảng và nguy cơ hụt Jadon Sancho.

goto top