Tags: esports

Có thể nói đây là bộ ảnh cosplay Seraphine ấn tượng và giống thật nhất từ trước đến nay.

Đó là thông tin mà chủ nhân của Valve đã tiết lộ trong buổi họp báo trình chiếu Artifact. Phải chăng chúng ta có thể bắt đầu mơ về một tựa game có số 3?

Tự nhận mình thuộc dạng “ế lâu năm”, cô nàng game thủ đầy cá tính và nóng bỏng Ngô Quý (Ohsusu) cũng có nhiều chia sẻ thú vị trên con đường thể thao điện tử của mình.

Fan của Esports không cần phải lo lắng nữa, bộ môn thể thao mới mẻ này chính thức trở thành một phần của SEA Games 31 sắp tới.

Đây đều là những hot girl đời đầu của Việt Nam, thành công từ Miss Teen do Audition tổ chức.

Trận giao hữu Liên Minh Huyền Thoại giữa hai tổ chức Esports có tiếng này không chỉ là dịp cọ xát, thể hiện bản thân của các game thủ mà còn đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài với mục tiêu phát triển cộng đồng thể thao điện tử nước nhà.

Trận chung kết năm nay được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức, tuy nhiên DIH F4 là đội xuất sắc hơn và xứng đáng giành vị trí cao nhất.

Sau một tuần mở đơn đăng ký, giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của rất nhiều game thủ, đội tuyển đến từ khắp nơi trên toàn quốc.

Được phát 'vốn' thi đấu lại có cơ hội gia tăng nhanh giải thưởng, đây là yếu tố khiến giải đấu FIFA Online 4 của Viettel Media có 'sức hấp dẫn không thể chối từ'.

Sau hơn nửa ngày đăng ký, số lượng đơn được 'chốt' trong ngày đầu tiên là 150.

3 giải đấu thể thao điện tử dưới đây sẽ là những món ăn tinh thần tuyệt vời cho các game thủ trong giai đoạn này.

Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 'Được ăn cả, ngã về 0' - 'Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 17/8/2020.

Tựa game FIFA Online 4 sẽ là nội dung tranh tài ở giải đấu lần này do Viettel Media tổ chức.

Đội trưởng X132 Esports cho rằng hai vòng đầu còn 'nhàn', các thành viên mới chỉ chơi với 50% sức lực.

Takademy xứng đáng là hạt giống số 1 cho chức vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến với những gì đã thể hiện sau 2 vòng đấu.

Chắc chắn team Việt Nam Gamer sẽ là một đối thủ nặng ký sẵn sàng ngáng đường bất cứ đội tuyển nào muốn chạm tay vào chức vô địch.

goto top