Vua sòng bài Macau

'Ái nữ mệnh phú quý' của vua sòng bài Macau: Kiều diễm từ bé đến lớn, đẹp không khác mỹ nhân TVB

'Ái nữ mệnh phú quý' của vua sòng bài Macau: Kiều diễm từ bé đến lớn, đẹp không khác mỹ nhân TVB anh tinngan

Hà Siêu Quỳnh, con gái đầu tiên của bà Hai Lam Quỳnh Anh và vua sòng bài Macau quá cố Hà Hồng Sân. Vốn là người si mê phong thủy huyền học, Hà Hồng Sân khi biết Hà Siêu Quỳnh có 'mệnh phú quý' đã vô cùng yêu thương.

Sự xuất hiện của người bạn trai nổi tiếng bên cạnh Hà Siêu Liên và bà Ba Trần Uyển Trân trong thời điểm này khiến dư luận càng tò mò hơn.

Là người thay cha dẫn dắt đế chế của cả gia tộc, trưởng nữ của vua sòng bài Macau là người mạnh mẽ và kiên cường, nhưng ít ai biết bà cũng từng gục ngã trước chữ 'tình'.

Dù chưa kết hôn nhưng việc Đậu Kiêu tham gia liên tục 4 ngày tang lễ 'vua sòng bài Macau' cho thấy, gia tộc giàu có đã chấp nhận nam diễn viên là thành viên trong gia đình.

Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã hoàn thành những mục tiêu và lý tưởng mà hầu hết mọi người đều mong muốn có được, nhưng ông vẫn còn một tâm nguyện mà đến khi chết vẫn không thể thực hiện.

Nghe ⋅ 02:18

Annabel Yao chính là nàng tiểu thư 'ngậm thìa bạc' của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh.

Khi Stanley Hà Hồng Sân, người đàn ông đã biến Macao thành thánh địa cờ bạc toàn cầu, qua đời ở tuổi 98 vào tuần trước, ông đã để lại một gia tài trị giá 14,9 tỷ USD.

Đám tang của trùm sòng bạc Macau thu hút sự quan tâm và chú ý lớn từ phía truyền thông và công chúng.

Bà luôn được xem là người vợ thông minh và có óc kinh doanh nhất của Hà Hồng Sân.

Nghĩa trang Chiêu Viễn là một nghĩa trang công cộng chôn cất những người lai Á Âu tại Hồng Kông.

Quan tài của 'Vua sòng bài Macau' theo phong cách Trung Hoa truyền thống, được làm bằng gỗ Trinh Nam quý hiếm, trị giá 8 triệu đô la Hồng Kông (gần 24 tỷ VND).

Nghe ⋅ 03:10

Đầu giờ chiều ngày 8/7 (giờ địa phương), vòng hoa chia buồn của người thân trong gia tộc và bạn bè đã lần lượt được chuyển đến nhà tang lễ Hồng Kông, nơi tổ chức đám tang của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân.

Hà Siêu Liên con gái của ông trùm sòng bạc vừa qua đời ở tuổi 98 có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Không chỉ xinh đẹp, cô còn rất tài năng.

Trang Sina Hồng Kông đưa tin, ngày 21/6 hai con gái của Vua sòng bài Maucau Hà Hồng Sân đăng tải những hình ảnh thơ ấu và bài viết dài lên trang cá nhân để tưởng nhớ người cha quá cố.

Trương Tử Cường là tên xã hội đen khét tiếng nhất từng bắt cóc con trai của tỷ phú Lý Gia Thành, nhưng lại thất bại trong việc đụng đến Hà Hồng Sân.

Trong Ngày của Cha vừa qua, Hà Siêu Liên và Hà Siêu Nghi đã đăng ảnh xưa chụp cùng Vua sòng bài Macau cùng dòng trạng thái thương nhớ người cha quá cố.

Ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân có 4 bà vợ, mỗi người một vẻ. Nhưng có thể nói bà vợ thứ 4 của ông lại là một người đặc biệt khôn ngoan và biết tính toán.

Bà Trần Uyển Trân là người vợ thứ 3 ít thông tin nhất trong 4 bà vợ của ông trùm sòng bạc Macau.

goto top