Tags: gắn vào

Một người đàn ông từng bị tai nạn giao thông phải tháo hộp sọ ra ngoài để chữa trị, khi vừa gắn vào đầu được 1 tháng thì lại bị tai nạn.

Huy tháo sim trong điện thoại vừa trộm để gắn vào điện thoại của mình để sử dụng rồi đem bán hai chiếc điện thoại là tài sản trộm cắp.

Hôm 14-1, một bé gái hai tuổi bị văng ra từ một chiếc xe đang chạy tại Minnesota (Mỹ).

Để tiện cho người bán hàng, anh gắn 1 tờ ghi chú cùng chút tiền lẻ vào vòng cổ chú chó của mình, nhiệm vụ của nó là chạy ra cửa hàng và mang đúng gói bim bim về thôi là xong.

Chiếc xe hơi sang xịn nhưng lại mang cặp gương có 1-0-2 khó trách trở thành tâm điểm của sự chú ý trên phố phường.

Những ngày qua người dân tại huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) bắt được những con chim lạ có gắn thiết bị nghi là máy định vị.

Nghe ⋅ 00:59

Ôtô Trung Quốc xuất hiện tại Việt Nam đã lâu nhưng gần đây mới được để ý và gây sốt tranh luận lớn nhờ một vài mẫu của hãng Zotye 'nhái' xe sang đến từ Anh, Đức.

Cần xe để đi gấp, tài xế đã lấy biển số xe Mitsubishi Mirage gắn vào xe sang Range Rover chưa có BKS để sử dụng. Hành vi này bị CSGT TP Đà Nẵng xử phạt 22,5 triệu đồng.

Một số nhà sản xuất quần áo muốn tích hợp nó vào trang phục thể thao.

Chiếc túi nhỏ tưởng như chỉ để cho đẹp này thực tế đã có mặt trên quần jeans ngay từ những ngày đầu tiên.

'Thật ra, ý nghĩa của món quà này cũng đơn giản lắm. Tôi tặng vợ viên kim cương gắn vào răng là bởi tôi tên Cương nên tặng vợ kim cương. Như thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà thôi', anh Hoa Cương chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:27

Chủ siêu xe Mercedes-Benz G55 AMG thừa nhận mua biển số quân đội gắn vào nhằm mục đích lấy 'oai'.

goto top