Tags: gặp may

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn gặp may, tuổi Tỵ bình ổn.

Từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã đổ về khu vực Đầm Vực, thuộc xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) để tham gia lễ hội đánh bắt cá Đồng Hoa, một lễ hội độc đáo có từ 300 năm trước.

Lời gợi ý dành cho người đàn ông trong câu chuyện dưới đây có lẽ sẽ cần cho nhiều người trong chúng ta.

Nghe ⋅ 02:54

Hằng năm, cứ vào ngày 6/2 âm lịch, thanh niên trai tráng xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội lại hào hứng tranh nhau một cây hoa gỗ với mong muốn đem lại một năm mới may mắn cho gia đình.

Dù bàn mở tỷ số gây tranh cãi, nhưng R. Sterling tỏa sáng lập cú hat-trick giúp Man City thắng Watford 3-1 để xây chắc ngôi đầu. Trận thắng vòng 30 của Man City gây áp lực lên đối thủ bám đuổi là Liverpool đang có dấu hiệu tụt hơi.

Người tuổi Dần năm Canh Tý có triển vọng tuyệt vời về sự tự tin, động lực và nỗ lực để theo đuổi bất cứ điều gì họ muốn.

Nghe ⋅ 05:07

Trong khi đây là thời kỳ cực thịnh với 3 con giáp thì 2 con giáp còn lại lại phải cẩn trọng trong mọi chuyện, nhất là về mặt tiền nong.

Nghe ⋅ 03:41

Hà Nội FC hạ Bangkok United ngay sào huyệt của đối thủ như một cách khẳng định vai vế 'ông chủ' khu vực mà bóng đá Việt Nam vừa thiết lập sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Nghe ⋅ 03:42

Theo ST ngày 21-12 đưa tin, một cây to đã đổ ở khu vực đường Beaulieu, Singapore, lúc 5 giờ 50, ngày 20-12, sau một trận mưa lớn và gió mạnh, vụ việc khiến 14 người bị thương.

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội FC đá hay hơn 4.25 SC trong 2 trận chung kết liên khu vực nhưng lỡ cơ hội vào chung kết AFC Cup 2019 vì kém may.

Dưới đây là 5 con giáp gặp may mắn sau Tết Đoan Ngọ, bạn có nằm trong số đó không?

Nghe ⋅ 03:31

Nữ người mẫu Hà thành chia sẻ cô khá hài lòng với chiếc mũi mới của mình và mong sẽ gặp may mắn hơn.

HLV Olympic Bahrain, Chammam Samir đã đổ lỗi cho trọng tài và sự thiếu may mắn sau khi để thua Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Ở các nước châu Âu, nơi có nền nông nghiệp đã phát triển, chưa bao giờ có chuyện giải cứu nông sản nhờ các hợp đồng ký từ trước giữa nông dân và doanh nghiệp thu mua.

goto top