Tags: giá vàng tăng

Đồng USD suy yếu mạnh cùng với sự lạc quan về triển vọng gói cứu trợ Covid-19 mới được cho là hai yếu tố chính thúc đẩy giới đầu tư nắm giữ vàng nhiều hơn trong tuần tới.

Giá vàng tăng cao trong bối cảnh thị trường vàng chịu áp lực từ đà tăng điểm của các thị trường chứng khoán sau khi Fed thông báo sẽ không có đợt tăng lãi suất nào trong năm nay.

Sau một phiên giao dịch tăng đến 20 USD/ounce, giá vàng tiếp tục có thêm lực là sức mua của giới đầu tư để tăng tốc trong phiên tiếp theo

Sáng nay (18/8), theo đà tăng của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước tăng vượt ngưỡng 58 triệu đồng/lượng.

Vùng giá dưới 37 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra đã được duy trì trên thị trường vàng miếng trong vòng khoảng 10 ngày trở lại đây...

Giá vàng SJC tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ thị trường trong nước nhờ lực mua cho dịp Tết tăng cao.

Giá vàng hôm nay 13/8/2020: Giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 52.90 triệu đồng/lượng mua vào - 56.24 triệu đồng/lượng bán ra.

Phát biểu ngày 28/11 của Chủ tịch FED Jerome Powell đã đẩy chỉ số Dollar Index đo sức mạnh đồng USD sụt giảm...

Sau một tuần rớt giá mạnh, giá vàng trong phiên giao dịch sáng nay 1/10 có xu hướng phục hồi mạnh, với mức tăng từ 30-70 nghìn đồng/lượng.

Chỉ 1 lần tình cờ 'lướt sóng' khi giá vàng tăng cao đột ngột đã giúp tôi có được 1 vốn đôi lời. Kể từ đó tôi bắt đầu bỏ vốn đầu tư vàng và mua được nhà ở Hà Nội.

Không chỉ vàng miếng mà các loại vàng nguyên liệu, vàng trang sức, vàng nhẫn cũng đều được đẩy giá lên mức cao kỷ lục mới. So với đầu giờ sáng, giá vàng hiện cao hơn 400 nghìn đồng mỗi lượng.

Nghe ⋅ 03:58

Sự biến động của đồng USD và tình hình căng thẳng thương mại leo thang trên toàn cầu đang là những yếu tố giá vàng tăng trở lại.

Giá vàng thế giới liên tục ở mốc cao những ngày qua khiến giá vàng SJC cũng tăng mạnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, lên mốc 37,35 triệu đồng/lượng.

Mở cửa sáng nay (8/7), các doanh nghiệp vàng trong nước đồng loạt điều chỉnh giá vàng SJC theo hướng đi lên, tăng khoảng 200-300 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm qua.

goto top