Tags: hàng rào

Hàng rào bụi cây cao nhất thế giới lên tới 30 mét và mọc hướng thẳng lên trời.

Hàng rào bảo vệ da chính là 'vệ sĩ' tự nhiên giúp duy trì làn da khoẻ mạnh cũng như bảo vệ da khỏi tình trạng xuống sắc nhưng trong quá trình chăm sóc da, nhiều người lại chưa đối xử đúng mực với 'chiến hữu' này.

Một chiếc ô tô phải lùi lại ngay lập tức để tránh bị xe bồn đâm vào, chiếc xe này không ngừng trôi cho đến khi va vào một hàng rào bằng tôn.

Nhờ phát hiện tình huống bất ngờ kịp thời, người lái tàu ở Argentina đã kịp phanh và tránh đâm phải cậu bé đang chơi một mình trên đường ray tàu hỏa.

Một con gấu đen châu Á loại hiếm vừa được phát hiện ở Khu phi quân sự (DMZ) trên Bán đảo Triều Tiên, Chính phủ Hàn Quốc cho biết.

Nghe ⋅ 01:24

Theo AP ngày 11-5 đưa tin, Lầu Năm Góc đã ra thông báo hôm 10-5, về việc cấp thêm 1,5 tỷ USD cho kế hoạch thay thế 125 km hàng rào ở biên giới Mỹ - Mexico, để ngăn người nhập cư trái phép.

Ngày 17-9, Công an TX.Hoài Nhơn, Bình Định đã khởi tố, bắt giam Huỳnh Thúc Nguyên (SN 1991, ngụ xã Mỹ Chánh, H.Phù Mỹ, cùng tỉnh Bình Định) về hành vi trộm cắp tài sản.

Một cô gái tại Đà Lạt đã hái cả túi ổi treo trên hàng rào, cùng dòng chữ vô cùng thân thiện đính kèm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vừa gặp mặt nam giám đốc, Nam Phương cất tiếng hát đầy tình tứ: ‘Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi…’. Sau đó, cô nắm tay chàng trai định kéo anh ra về.

'Trung Quốc mở cửa cho chúng ta nhưng làm thế nào để xuyên thủng hàng rào kỹ thuật của họ mới là vấn đề, không phải cứ cửa mở là vào được', ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH nói với Trí Thức Trẻ.

Năm 2005, tôi đi TP Hồ Chí Minh rồi về Đình Cương-Eo Gió (Quảng Ngãi) thăm lại chiến trường xưa, nơi diễn ra trận chiến đấu ác liệt trước khi chúng tôi vào giải phóng thị xã Quảng Ngãi, ngày 24-3-1975. Trong cuộc đời binh nghiệp của mình, tôi không bao giờ quên đêm 2, rạng sáng 3-8-1974, khi đơn vị tôi hành quân triển khai đội hình tấn công đồng loạt vào quân địch đồn trú trên dãy núi Đầu Tượng, Phú Lâm Tây, Eo Gió và Đình Cương, chiếm lợi thế uy hiếp thị xã Quảng Ngãi và khống chế Đường 1, chặn

Ngày 1-9, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn vừa xuất hiện con voi rừng sinh con trong rẫy điều của một hộ dân cạnh bìa rừng tại ấp 4, xã Thanh Sơn, H.Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Nghe ⋅ 01:07

Tại trang trại, Jeff Bezos giúp ông nội sửa hàng rào, cối xay gió và thậm chí là xây dựng toàn bộ ngôi nhà từ đầu đến cuối.

Sở GTVT TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị thi công tạm ngưng đào đường dịp 30-4 và 1-5 để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Người phụ nữ quỳ trước hàng rào cảnh sát chống bạo động Belarus, cặp đôi hôn nhau trước những ngôi nhà đổ nát,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

goto top