Tags: hành khách

Dịch COVID-19 khiến lưu lượng hành khách của ngành hàng không có thể giảm tới 66% trong năm nay.

Sạc pin điện thoại tại các cổng sạc công cộng như sân bay tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân, lây lan mã độc.

Câu chuyện và hình ảnh được một tài xế ghi lại đã nhận về vô vàn lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Metro Nhổn-ga Hà Nội sẽ chạy thử tĩnh và động đầu tiên vào đầu năm tới, tiến tới mục tiêu đưa đoạn trên cao vào vận hành khai thác vào nửa cuối năm 2021.

Hầu như ai đi máy bay cũng trải qua cảm giác 'chết rét', bởi không khí trong cabin luôn lạnh. Vậy tại sao nhiệt độ trong cabin lại được giảm xuống mức thấp như vậy?

Sân bay mới Istanbul - một biểu tượng hoàn hảo của Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng điều kiện phục vụ 200 triệu hành khách mỗi năm.

Tuyến Metro số 3 Hà Nội (tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội) bao gồm đường sắt trên cao dự kiến ​​chính thức khai thác thương mại vào cuối năm 2021 và tuyến metro ngầm dự kiến ​​khởi động xây dựng vào quý 1/2021.

Gần 200 sân bay ở châu Âu sẽ phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ trong những tháng tới, nếu lưu lượng hành khách không thể phục hồi ngay từ cuối năm nay.

Chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 vừa lộ ảnh tại Cục Đăng kiểm trong khi 58 chiếc xe vẫn đang trong quá trình chạy thử tại Việt Nam trước khi đến tay khách hàng.

Kẻ biến thái 'tự sướng' trên tàu điện ngầm, ngay sau lưng một bé gái nhưng thản nhiên không ai đứng ra can ngăn và thậm chí nhân viên nhà ga cũng ngó lơ.

Nghe ⋅ 01:48

Những hộp cơm, chai nước khoáng miễn phí đã được lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với người dân địa phương trao tới tận tay cho các tài xế, hành khách đang bị kẹt lại ở Huế do bão số 9.

Hàng trăm phương tiện giao thông dừng đỗ trên QL1A đoạn qua thị trấn Lăng Cô để tránh bão số 9. Người dân sống dọc 2 bên đường nấu cơm và cùng với lực lượng CSGT đi phát cơm, nước uống miễn phí cho tài xế và hành khách.

Cơ trưởng Zaharie Shah dường như đã cố gắng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Langkawi, Tây Bắc Malaysia, sau khi một đám cháy bùng phát trong buồng lái, cựu phi công Goodfellow cho hay.

Đường bay mới Đà Nẵng - Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s.

Gần 200 sân bay ở 'Lục địa Già' sẽ phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ trong những tháng tới, nếu lưu lượng hành khách không thể phục hồi ngay từ cuối năm nay.

goto top