Tags: hiện đại

Mỗi góc nhỏ của The Chi Rooftop Bar đều được bày trí xinh xắn, khi đêm xuống, nơi này lại thêm phần rực rỡ, huyền ảo.

Vừa qua, thương hiệu Kappa đã cho ra mắt BST Mùa hè 2019 trong một không gian thời trang đậm chất Ý, mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho lĩnh vực thời trang thể thao hiện đại.

Dưới đây là những kiểu áo bạn có thể tăm tia để kết hợp với quần jeans nhé!

Hệ thống toa tàu dự án đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Pháp và các nước châu Âu hiện nay.

Chẳng cần tìm đâu xa, 2 đêm Gala với tổng cộng 10 show diễn ấn tượng về Cưới đã 'gói gọn' tất tần tật những xu hướng thời trang cưới hot nhất năm nay. Cùng tham khảo và chọn ra những thiết kế yêu thích cho riêng mình bạn nhé!

Sự đánh mất niềm tin vào tình yêu hay rộng hơn là mất niềm tin vào những tình cảm thiêng liêng khiến con người hiện đại trở thành cái bóng của chính mình

Bằng nhiệt huyết và bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, công nhân viên, người lao động Nhà máy Z173, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã viết nên một hành trình vượt khó để vươn tới đỉnh cao công nghệ về đóng mới và sửa chữa tàu hiện đại, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp quốc phòng nói chung, ngành đóng tàu quân đội nói riêng.

Các loại trực thăng chiến đấu Mi-28NM có một số cải tiến đáng chú ý như có thể dùng tên lửa dẫn đường để phóng các thiết bị bay không người lái cỡ nhỏ (SUAV) và máy bay không người lái 'cảm tử.'

Dự báo sức mua ô tô sẽ tăng cao trong nhiều năm tới do thu nhập của người dân không ngừng tăng lên. Thị trường tiềm năng đang thúc đẩy các DN đổ hàng tỷ USD cho sản xuất lắp ráp ô tô, với những nhà máy hiện đại.

Ngoài việc xuất khẩu hàng hóa trực tiếp, doanh nghiệp (DN) Việt Nam còn tận dụng kênh bán lẻ hiện đại nhằm thâm nhập thị trường các nước.

Chỉ huy Lực lượng không quân vũ trụ Nga Igor Romanov cho biết, các cuộc thử nghiệm máy bay trực thăng chiến đấu Mi-28M, Mi-38 và Mi-26T2V đang diễn ra theo đúng lịch trình.

Lấy cảm hứng từ những tòa nhà sang trọng tại Manhattan cùng thiết kế biểu tượng tại công trình nổi tiếng của đảo quốc Singapore - Marina Bay Sands, Sunshine Crystal River ghi điểm nhờ kiến trúc độc đáo giữa khu vực Tây hồ Tây, Hà Nội.

Hồi cấp ba nó đã yêu, yêu cô giáo thời cấp 2 của nó. Trước đây, nghĩ là tình thầy trò, tình bạn, giờ nó nói đó là tình yêu đầu đời và xác định, cũng là cuối đời luôn.

Theo khảo sát, giá xe Mitsubishi Mirage tháng 5/2019 vẫn không thay đổi so với tháng trước ở mức 350,5-495,5 triệu đồng.

Đầu tuần này, các nhà lãnh đạo hàng đầu Trung Quốc đã bước vào cuộc họp kín tại Bắc Kinh để vạch ra chương trình nghị sự và chính trị cho đất nước trong 5 năm tới.

goto top