Tags: hình ảnh

Nhìn thấy người đàn ông quỳ gối trước cửa nhà 'con nợ', dân tình không khỏi bất ngờ mà nói 'đến nước này thì chắc cũng là đường cùng rồi'.

Bắt gặp bạn thân trên taxi, Văn Toàn vừa vui vừa nhớ trong khi Công Phượng lại tay trong tay bên trai lạ ở Hàn Quốc.

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Hân trên trang cá nhân, cô chia sẻ về đàn em khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã phẫu thuật nội soi lấy vòng tránh thai lạc trong ổ bụng một nữ bệnh nhân 63 tuổi.

Người dùng sẽ không thể lưu trữ hình ảnh miễn phí lên Google Photos trong thời gian tới, dù lưu trữ ở chất lượng cao hay ảnh gốc đều bị tính vào 15GB miễn phí.

Em thành Mẹ của giang san/ Em là thần nữ đoạn trường chở che

Có thể thấy, dù không quá giàu có nhưng Kỳ Hân đã tìm thấy bến đỗ bình yên, gia đình hạnh phúc bên ông xã đào hoa Mạc Hồng Quân cùng cậu con trai 2 tuổi.

Khi bạn hình dung trong não những bức tranh sống động, cụ thể, đầy màu sắc và thuyết phục - nó sẽ tìm kiếm và thu thập những thông tin cần thiết để biến bức tranh đó thành hiện thực.

Đây là cách làm của nhiều hàng quán, nhất là hàng ăn để tránh ruồi đậu vào thực phẩm.

Theo TS. Min Sun, Trưởng nhóm các nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo (AI) của Appier, một số đột phá AI thời gian gần đây đã sẵn sàng cho các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có 3 tiến bộ mới của AI trong các lĩnh vực học sâu, học tăng cường.

Hình ảnh Vũ xuất hiện ở trung tâm tiêm chủng vacxin, bên cạnh anh không phải Thư mà là một diễn viên xinh đẹp khác khiến khán giả 'Về nhà đi con' xôn xao.

Bảo Anh đăng ảnh bikini trên trang cá nhân và phủ nhận thông tin có con.

Nghe ⋅ 01:06

Dù gà mái xù lông để dọa nạt, hòng đuổi vị khách vô duyên này ra khỏi nhà mình, nhưng dường như chẳng hề hấn vào đâu cả.

Tuy không thay đổi nhiều so với kịch bản năm 1992 nhưng Aladdin phiên bản người đóng có những điều chỉnh phù hợp để hợp thời đại hơn, trong đó có tinh thần nữ quyền được thể hiện qua hình tượng công chúa Jasmine.

goto top