Tags: hình ảnh nhạy cảm

Những hình thức gây ô nhiễm môi trường, hủy hoại tự nhiên đang khiến Trái Đất ngày càng kiệt quệ.

Tôi muốn chia tay, anh không đồng ý nên níu kéo bằng cách phát tán những hình ảnh nhạy cảm...

Mối quan hệ của cả hai chắc chắn không giữ được nhưng có lẽ bản thân nam thanh niên cũng rất lâu nữa mới vượt qua được sự tổn thương vì bị 'cắm sừng'.

Nhà chức trách ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã sa thải hai lãnh đạo của một trường mẫu giáo, bắt giữ 3 người và phạt hành chính một người khác sau khi những người này bị phát hiện đã chụp và chia sẻ hình ảnh bộ phận sinh dục của các bé trai.

Nhặt được chiếc thẻ nhớ có một số hình ảnh nhạy cảm của chị Th. nên Cường và Thức đã dùng những hình ảnh này để de dọa bắt chị Th. phải đưa số tiền 100 triệu đồng.

Tin đồn về việc ca sĩ Văn Mai Hương lộ hình ảnh nóng từ camera an ninh đang khiến cộng đồng mạng lo lắng. Vậy cần làm gì để phương tiện kiểm soát an ninh không trở thành công cụ xâm phạm quyền riêng tư?

Mới đây, chuỗi siêu thị Walmart tại Canada đã phải đăng đàn xin lỗi khách hàng, khi một số chiếc áo len có in hình ảnh nhạy cảm được bày bán trên mục giảm giá của website.

Minh Tú tiếp tục có những chia sẻ khi hình ảnh nhạy cảm của cô bị anti-fan phát tán tại Miss Supranational vì mục đích xấu.

Các thành viên nhóm nhạc sexy của Hàn - Laysha đang rất tức giận khi bị nghi cố tình dàn dựng sau khi loạt ảnh của các thành viên trong phòng thử đồ bị phát tán trên mạng.

Chiếc xe bus mang BKS Hà Nội đang lưu thông trên đoạn đường có nhiều phương tiện, nhưng cặp đôi trên ghế hàng khách của chiếc xe này vẫn vô tư ôm hôn nhau.

Nghe ⋅ 01:16

Theo đó, ông Phan Thành Đệ, cán bộ địa chính xã Đông Phước (Châu Thành, Hậu Giang) đã có hành vi lưu trữ hình ảnh nhạy cảm, đe dọa 'tống tình' đối với chị T. (trước đó làm việc tại UBND xã Đông Phước).

Một video clip cận cảnh bác sĩ khám ngực, hướng dẫn nữ bệnh nhân chăm sóc bộ ngực mới nâng đang gây tranh cãi trên mạng xã hội facebook.

Facebook đang thử nghiệm tính năng chặn video/hình khỏa thân nhằm hạn chế việc trả thù và phát tán các nội dung không phù hợp.

Ông L.Th.T., chủ tịch một xã ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa), thừa nhận lộ ảnh nóng với nữ cán bộ trẻ và đã có đơn xin từ chức.

Mặc dù ông T. phủ nhận có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ tên S., nhưng vợ ông này lại khẳng định chồng mình và bà S. đã cặp kè với nhau từ lâu.

Hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật được cho là của bà Đ.Th.S. (nữ cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600) với ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã, đang gây xôn xao dư luận ở Thanh Hóa.

goto top