Tags: hoa hồng

Lại thêm một 'cuộc chiến' giữa chủ shop và khách hàng nổ ra trên cộng đồng mạng, lý do là ảnh shop 1 kiểu mà sản phẩm nhận về lại 'khác một trời một vực'.

Mê cung hoa ở Quý Châu, Trung Quốc được thiết kế có chiều dài 160m, rộng 40m, với 3 loại hoa hồng, hứa hẹn là nơi đi tìm lối thoát thú vị cho du khách.

Tán cây hoa hồng khổng lồ ước chừng như chiếc ô tô tải, số lượng hoa vài ngàn bông, trông tuyệt đẹp. Dù được khách trả tới 150 triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn nhất quyết không bán.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang tới gần, vậy các đấng mày râu hãy tránh tặng những món quà dưới đây để cho người phụ nữ của mình không gặp rắc rối.

Hương Giang chọn váy đen 'kén dáng' makeup và làm tóc nền nã tỏa sáng trên sân khấu.

Khi niềm vui của những người phụ nữ đã bị bó buộc vào niềm vui gia đình, chúng ta phải tự mình trồng 'vườn hoa hồng' của riêng mình bởi bánh mì chỉ ăn đủ no thôi, nhưng sự ngọt ngào của hoa hồng sẽ giúp bạn rực rỡ và theo bạn mãi.

Dù được khách trả tới 150 triệu đồng để mua lại cây hoa hồng khủng có hàng ngàn bông hoa này nhưng chủ nhân của cây vẫn nhất quyết không bán.

Bộ phim 34 tập 'Tiệm ăn dì ghẻ' sẽ trở lại trên sóng VTV3 vào khung 17h25 từ hôm nay (18/10).

Dự kiến, viên kim cương 'Linh hồn hoa hồng' có màu hồng-tím này sẽ bán đấu giá ở Geneva, Thụy Sĩ với giá trị lên tới 38 triệu USD (khoảng 874 tỷ VND).

Cửa sổ hoa hồng, một trong những tuyệt tác làm nên giá trị lịch sử, nghệ thuật và văn hóa của Nhà thờ Đức Bà Paris đã được nhìn thấy gần như nguyên vẹn sau vụ hỏa hoạn tối ngày 15/4.

Được Vua Louis VII của Pháp ra lệnh xây dựng vào năm 1163 sau CN, Nhà thờ Đức Bà Paris không chỉ là một công trình tôn giáo đặc sắc mà còn mang giá trị lịch sử, khoa học và nghệ thuật.

20/10 luôn là dịp các cửa hàng hoa bán chạy nhất. Khi những loài hoa quen thuộc đã quá nhàm thì bạn hãy thử các loài hoa dưới đây xem sao.

Căn hộ thông tầng với 2 ban công chính, rộng 12m² được chị Nhung thiết kế, chăm sóc tạo nên những khu vườn tuyệt đẹp dành cho cả gia đình có thêm không gian xanh để thư giãn, chuyện trò.

 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Quốc Trường tiết lộ ăn cơm bình dân, uống trà đá lề đường với anh không phải là khó khăn mà là sự thích thú, là thói quen từ nhỏ.

Ngoài thú chơi xe phân khối lớn, Hồng Đăng còn có thú vui làm vườn ở mảnh đất ngoại thành rộng 1300m2.

goto top