Tags: hoàn thiện

Sau thời gian dài đau khổ vì bị bỏ rơi, tôi quyết tâm đứng lên 'cải tổ' lại bản thân mình...

Từ nay đến cuối năm 2019 chỉ còn 7 tháng nhưng người Nga lại tuyên bố sẽ hoàn thiện chiếc UCAV tàng hình Okhontnik trong khi nó chưa từng bay thử.

Một hãng điều hành tàu du lịch của Na Uy vừa ký hợp đồng 7,5 năm để mua khí đốt sinh học hóa lỏng LBG từ xác cá và các chất thải hữu cơ khác.

Phải chăng lô hàng iPhone 12 đầu tiên của Apple có độ hoàn thiện chưa thật sự tốt?

Người đẹp tiết lộ điều cô khao khát là một nụ cười rạng rỡ, ấm áp truyền cảm hứng tới mọi người.

Phú Thọ đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu của U23 Việt Nam, cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất để đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế cho trận đá giao hữu giữa U23 VN và U23 Myanmar trong 7/6 tới đây.

Con tàu ngầm mới nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa thể đi vào hoạt động của Nga.

Nghe ⋅ 02:21

UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án điều chỉnh dải phân cách giữa khu vực gầm cầu vượt Mễ Trì và cải tạo nút giao đường Lê Quang Đạo - đường gom Đại lộ Thăng Long trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Ra mắt từ cuối năm 2019, chưa đầy một năm, One World Regency đã hoàn toàn thay đổi diện mạo khu vực Nam Đà Nẵng bằng một dự án có quy hoạch đạt chuẩn khu đô thị nghỉ dưỡng quốc tế.

Sở Xây dựng Đồng Nai đề nghị đình chỉ vì trong quá trình xây dựng có một khối nhà 40 phòng học đang hoàn thiện nhưng chưa được cấp phép xây dựng.

Huawei đang gặp nhiều khó khăn khi bị các ông lớn công nghệ Mỹ quay lưng.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, về cơ bản, các cơ quan, tổ chức hữu quan đã phối hợp chặt chẽ, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị và hoàn thiện nội dung để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến.

Thành phố Hà Nội đã khánh thành, gắn biển nhiều dự án quan trọng, đem lại hình ảnh mới và không khí mới để phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô.

Dự án Nam Khang Riverside (Green City) chưa hoàn thiện pháp lý, chưa thi công hạ tầng nhưng đã được Green Real bán hết cho khách hàng.

 Nếu thủ tục pháp lý được hoàn thiện, dự án xe buýt hai tầng không có nóc sẽ được khai trương vào quý 4-2019.

Sáng 9-10, tại TP HCM, Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM và Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công đoàn (CĐ).

goto top