Tags: hoàng hôn

iPhone, Android và Windows đều giới thiệu những cách riêng để giúp mọi người giảm mỏi mắt khi phải nhìn màn hình quá nhiều.

Thời điểm được cho đẹp nhất tại nhà hàng là khi chiều tà. Lúc ấy, hoàng hôn đỏ buông xuống nhuộm vàng cả khung cảnh khiến nơi đây trở nên diễm lệ.

Tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo toàn cầu đang được bắt đầu.

Đến Hồ Tây không chỉ có cafe hay đi dạo ngắm hoàng hôn, tham gia luôn một môn thể thao để trải nghiệm thì còn gì bằng.

Dân tình liên tiếp được chứng kiến những hiện tượng thú vị trên bầu trời cả nước từ đầu năm đến giờ.

Doanh nhân Louis Nguyễn đã 'phá lệ' chia sẻ hình ảnh Hà Tăng cùng hai con cưng hạnh phúc trong chuyến nghỉ dưỡng vào dịp lễ 30/4.

Gia đình Tăng Thanh Hà đã có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ tại Phú Quốc.

Những hình ảnh về hoàng hôn không chỉ đẹp mà đôi khi còn có những hiện tượng rất thú vị.

Trên diễn đàn mạng xã hội, bộ ảnh du lịch được chụp tại Cửa Lò (Nghệ An) của một nữ sinh trường Y đang thu hút sự quan tâm, yêu thích của mọi người.

Chuyện cán bộ 'hoàng hôn nhiệm kỳ' một lần nữa gây xôn xao khi hàng loạt cán bộ thuộc Thanh tra Chính phủ được cử đi học tập, trao đổi kinh nghiệm phòng chống tham nhũng ở nước ngoài xong rồi về... nghỉ hưu.

Chiều xuống, khu du lịch nông nghiệp được phủ vàng bởi màu hoàng hôn, đây là lúc du khách được tận hưởng không gian làng quê Nam bộ.

Vui cũng ra hồ Tây, buồn cũng chạy xe quanh hồ Tây, chia tay khóc lóc cũng ngồi tức tưởi bên mấy bậc thềm sát mép hồ, lần đầu hẹn hò cũng trong một chiều oi ả nhưng hoàng hôn rực rỡ, đứng đó tần ngần nhìn hồ, nhìn trời rồi nhìn nhau. Hồ Tây, nói thật đi, bạn đừng bảo chưa từng có kỷ niệm gì chứ?

Cô Tô là một huyện đảo nằm ở ngoài khơi xa, ở phía đông huyện Vân Đồn (Quảng Ninh). Du lịch Cô Tô luôn là một điểm đến được yêu thích vì cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, trời xanh vắt, mây trắng xóa, nước biển trong xanh vời vợi cùng không khí thoáng đãng, trong lành.

Chiều ni dọn dẹp bàn thờ Mẹ/ Di ảnh ánh nhìn cõi hư không/ Mẹ ơi! cái chạn không còn nữa/ Nhưng tình của mẹ rộng mênh mông...

Mới 'trỗi dậy' trong những năm gần đây nhưng một số địa danh tại Quy Nhơn (Bình Định) đã nổi lên như những điểm đến đầy hấp dẫn. Quy Nhơn thu hút khách du lịch không phải bằng vẻ hiện đại, màu mè mà bằng chính nét nguyên sơ, chân chất không phải nơi nào cũng có được.

Rộng hàng trăm hecta, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh của Hà Nội, cũng là nơi có nhiều hoạt động vui chơi thú vị cho người dân ở mọi lứa tuổi.

goto top