Tags: hoang mang

Tài khoản Facebook 'Nhung Lý' bình luận trong bài viết ' Ba Chẽ sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020' của Trang Facebook Huyện Ba Chẽ với nội dung ' Ở Khe Tâm có trường hợp tiếp xúc F1, tại sao các lãnh đạo không để ý tới và không dùng biện pháp cách ly là sao nhỉ, như vậy dân làng sẽ rất lo sợ và hoang mang'.

Vì bộ phim 'Về nhà đi con' vừa phát sóng, vừa ghi hình nên những cảnh hậu trường liên tục được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Nhiều người dùng Việt bắt đầu hoang mang sau thông tin Huawei bị 'cấm vận' khiến những chiếc smartphone của hãng lao đao.

H. dùng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải nội dung 'Phú Gia có 01 ca rồi. Sợ tụi nhỏ quá'. Thông tin sai sự thật liên quan đến dịch COVID-19 do H. đăng tải gây hoang mang dư luận tại địa phương.

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với người phụ chia sẻ thông tin gây hoang mang trong nhân dân trên trang Facebook cá nhân.

 Mặc dù thi thể đã được đưa đi hơn 1 ngày, nhưng người dân cả xóm còn hoang mang, lo sợ, ám ảnh mùi tử thi...

Từ kinh nghiệm ứng phó với dịch trước đó, thay vì hoang mang, lo sợ, chúng ta có thể làm được nhiều thứ có ý nghĩa hơn nhiều.

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với ông Võ Hồng Phương về việc đăng tải thông tin bịa đặt, gây hoang mang dư luận trên trang Facebook.

Nghe ⋅ 01:48

Dịch tả lợn châu Phi mặc dù có thời điểm đã chững lại, song hiện tại lại có xu hướng bùng phát mạnh trở lại. Một trong những nỗi lo của nhà quản lý cũng như doanh nghiệp, nhà sản xuất chính là nguy cơ người tiêu dùng quay lưng với thịt lợn.

Sau khi đưa lên mạng bài toán đếm hình tam giác của học sinh lớp một, phụ huynh càng hoang mang hơn khi nhận hàng nghìn đáp án và chưa hiểu đáp án nào là đúng.

Vào ngày 27/7, Phương sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải nhiều hình ảnh về đoàn du khách với nội dung 'Thế là đoàn Đà Nẵng đã yên ổn. Nửa đêm bỏ khách sạn 4 sao đưa đoàn tẩu thoát khỏi Đà Nẵng 1 cách an toàn...' gây hoang mang dư luận.

Đang rất hoang mang, lo lắng vì bị mất số tài sản lớn, chị Bình nhận được thông báo từ Công an phường Thượng Thanh về một chiếc túi xách có người nhặt được và mời đến xác nhận.

'Bài này 8 hay mấy hình ạ? Em thấy bối rối cho người làm phụ huynh như em quá!'.

Đã qua khoảng 1 tháng không nhận được kết quả vụ con gái mình bị sàm sỡ tại sân trường, người mẹ đã tức tưởi làm đơn yêu cầu cơ quan công an cùng VKS khởi tố vụ án.

Những nhân vật của Cát đỏ đã xuất hiện trong tập mở đầu. Mỗi người một câu chuyện, nhưng là hạnh phúc hay long đong thì mỗi người xem có cách cảm nhận riêng.

goto top