Tags: học sinh lớp 12

Chiều 14/11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết 3 nghi can liên quan đến vụ đánh một nam học sinh lớp 12 tử vong đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bài kiểm tra môn văn của một học sinh lớp 12 với chữ viết… xấu không thể tả nổi đang khiến dân mạng dậy sóng, đua nhau dịch lại.

Không biết do phải đặt bút viết những lựa chọn hệ trọng trong cuộc đời thì run tay hay sao mà nhiều bạn trẻ viết đi viết lại, viết tái viết hồi vẫn sai, đã vậy lại còn sai toàn những lỗi... 'mất não'.

Được biết, đơn vị ra đề đã mong muốn các bạn học sinh Úc sẽ thể hiện niềm đam mê của mình với Toán học, nhưng đời có vẻ không như mơ...

Mỹ Ngọc, cô bạn từng khiến dân tình thích thú vì clip diễn sâu theo tác phẩm Chiếc Lược Ngà đã có nhiều thay đổi trong gần 3 năm qua.

Phương pháp chụp ảnh thẻ bá đạo với IQ vô cực này chắc chỉ có đám học sinh nhất quỷ nhì ma mới nghĩ ra.

Trần Hải Nhi là cô bạn rất được chú ý ở THPT Bình Hưng Hoà (TP. HCM). Sở hữu gương mặt và vóc dáng nổi bật hơn hẳn so với bạn bè, Hải Nhi đã gặp không ít phiền phức.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình trở thành Nhà tân vô địch của Olympia năm thứ 20.

Nghe ⋅ 02:36

Dù khá bận rộn vì đang học lớp 12 và chuẩn bị đi du học nhưng Chao vẫn duy trì tốt việc kinh doanh.

Ngoài bút, tẩy, máy tính,... hành trang đi thi của cô bạn này còn có một thứ khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên.

Khi tiếng trống trường cuối cùng vang lên cũng là lúc các học trò lớp 12 chính thức chia tay mái trường mà mình đã gắn bó trong suốt 3 năm học.

Đôi khi chính những khoảnh khắc khó đỡ lại gây ấn tượng hơn nhiều những bộ kỷ yếu đắt tiền.

Một nhóm học sinh lớp 12 ở tỉnh Quảng Nam rủ nhau lên hồ Phú Ninh câu cá và tắm thì không may bị đuối nước, 2 em tử nạn.

Chân dung thủ khoa các khối của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đang dần được lộ diện và khiến nhiều người trầm trồ, thán phục.

Nghe ⋅ 03:19

Xưa nay, người ta vẫn thường quen thuộc với bóng dáng cha mẹ chờ đợi các con trước cổng trường thi nhưng hình ảnh một cậu nhóc chạy đến sung sướng ôm lấy chị gái sau khi hoàn thành môn cuối kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đã khiến nhiều người xúc động.

'Hiện tại em đang dồn tổng lực ôn tập, hy vọng sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi THPT Quốc gia, đỗ cả 2 nguyện vọng. Nhưng em vẫn hướng đến mục tiêu trở thành diễn viên hơn' - nữ sinh Thanh Hoá cho biết

goto top