Tags: hối hận

Một mình nuôi con, chịu bao điều tiếng chị Dung chỉ mong sao cậu con trai duy nhất khôn lớn, trưởng thành. Thế nhưng, lẽ sống và niềm tin của chị sụp đổ khi con trai mắc căn bệnh 'tử thần'. Chị chỉ biết khóc và cầu mong con trai 'hãy ở bên mẹ, đừng rời xa...'.

'Độc lập cho Tổ quốc tôi; tự do, hạnh phúc cho đồng bào tôi - đó là những gì tôi muốn, đó là những gì tôi hiểu' - Chủ tịch Hồ Chí Minh

'Mình không lường trước sự việc lại nghiêm trọng như vậy. Bạn nữ bẻ bánh quy dưới sàn, chủ yếu là đồ ăn khô. Đôi giày mang lên giường vừa lấy ra từ vali' - thanh niên chia sẻ.

Hôm đó, bố đi làm, chứng kiến bà nội nắm tóc đánh mẹ giữa đêm, tôi hét lên: ‘Bà là người ác’. Chuyện đã xảy ra hơn 20 năm nhưng tôi không thể quên.

Nhận lời mời cafe của chồng cũ, nghe anh ta tâm sự một hồi, cô cũng hiểu rõ tình hình 2 năm qua của anh ta.

Nghe ⋅ 04:31

Nhìn con gái mê sảng trên giường bệnh, Linh nghẹn ngào nhận ra hậu quả của đòn trừng phạt chồng ngoại tình giờ lại như thế này sao?

Được nói lời sau cùng, hung thủ giết mẹ, dì và bà ngoại trong cơn 'phê' ma túy tỏ vẻ ăn năn hối hận, quay xuống dưới khán phòng: 'Con xin cha và các dì tha thứ'.

Mỗi ngày đi làm về nhìn thấy chồng chỉ có ngủ mà tôi mệt mỏi giận dỗi quyết ra tay đào tạo lại. Tưởng như đã gặt hái được thành công nào ngờ thất bại thê thảm.

Nghe ⋅ 03:38

Trong lúc đánh lái vượt qua xe máy phía trước, tài xế xe tải tông trúng 1 xe máy khác làm 3 người trong cùng 1 nhà tử vong. Từ ngày xảy ra tai nạn, tài xế cảm thấy hối hận, đêm không ngủ được vì ám ảnh.

Nghe ⋅ 02:03

'Ví dụ khi yêu một người nhưng không dám nói ra, 50 năm sau, bạn sẽ tràn ngập hối tiếc và tự dằn vặt rằng tại sao mình không thổ lộ và theo đuổi người đó'

Bị cáo Vân cho biết bản thân rất ân hận về hành vi của mình và còn yêu anh Thiện rất nhiều.

Được nói lời sau cùng, Khoa xin được thi hành án sớm vì rất ăn năn hối hận, nhất là bị cáo đã giết bé gái 5 tuổi con riêng của vợ.

Trương Huy Định từng có thời gian làm việc tại Nhật Bản nên biết tiếng Nhật. Sau khi về nước, Định gặp và làm quen với 1 người đàn ông quốc tịch Nhật Bản. Khi biết chỗ ở của người đàn ông này, Định đến nhà trộm chiếc két sắt có nhiều tài sản. Sau đó, vì thấy hối hận nên Định đem trả lại toàn bộ cho khổ chủ.

'Sau khi gửi 6 cốc trà sữa đến bệnh viện, bị cáo từng có lúc cảm thấy hối hận nhưng không quay lại vì sợ bị phát hiện'.

goto top