Tags: hy vọng

Cư dân mạng, người hâm mộ đang nóng lòng lo lắng vì tâm trạng xấu lúc này của Goo Hara.

Cơ quan chức năng của Anh có thể đâm đơn kiện nếu Apple không tuân thủ quy định này.

Một chú chó ở Trung Quốc gây bất ngờ cho chủ nhân khi tự tìm được đường về nhà sau 26 ngày mất tăm tích.

Christian Eriksen muốn rời Inter Milan ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa để gia nhập PSG.

Mang bầu ở tháng thứ 4 mới phát hiện ung thư vú di căn. Đón nhận tin như sét đánh ngang tai, phá vỡ mọi hy vọng của người mẹ trẻ. Dù các bác sĩ đưa ra nhiều phương án, nhưng người phụ nữ ấy vẫn quyết giữ lại giọt máu của mình. Chị hy vọng dù mong manh, chỉ là cầm cự đủ lâu để con được chào đời.

Sân bay Tân Sơn Nhất nguy cơ tái ngập trong mùa mưa khi hệ thống cống thoát nước bên trong thấp hơn bên ngoài.

Sự ra đi của nhạc sĩ Văn Ký khiến khán giả, nghệ sĩ Việt đặc biệt là những ca sĩ từng thành công với 'Bài ca hy vọng' tiếc thương.

Thái giám chắc chắn đã bị phế bỏ nam căn, không thể là một người đàn ông thực thụ. Việc lấy vợ chỉ là để có người an ủi, nâng đỡ khi về già. Ngoài chuyện đó ra, còn lý do nào để thái giám cưới vợ nữa hay không?

Tại sân bay Tân Sơn Nhất hiện có nhiều đơn vị khai thác, mỗi đơn vị lại xây dựng một hệ thống thoát nước riêng, không kết nối, thiếu đồng bộ, dẫn đến khó thoát ngập khi mưa lớn.

Đây là thông tin mới được bố của thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn tiết lộ.

Nghe ⋅ 01:12

Trong cuộc đời sáng tác của mình, nhạc sỹ Văn Ký đã sáng tác khoảng 400 tác phẩm gồm ca khúc, ca kịch, nhạc múa, giao hưởng… Trong số đó có nhiều ca khúc được coi là những tác phẩm kinh điển.

Nhạc sỹ Văn Ký tên thật là Vũ Văn Ký, sinh ngày 1/8/1928 tại Nam Định, ông nổi tiếng với các ca khúc:'Bài ca hy vọng,''Cô gái Tày cầm đàn lên đỉnh núi,' 'Nha Trang mùa thu lại về.'

Trước những lời chỉ trích, Ngọc Trinh cho biết tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng ăn mặc là sở thích cá nhân và với cô đây là trang phục hiệu quả về hiệu ứng.

Nghe ⋅ 03:16

Sự việc xảy ra khiến những người dân xung quanh và cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Nhiều người cho rằng, chuyện người lớn thế nào không biết nhưng không nên đặt cược tính mạng của trẻ con như thế.

Thủ thành Sergio Romero muốn đối thoại trực tiếp với HLV Solskjaer và lãnh đạo MU trong tuần này để giải quyết vấn đề tương lai.

goto top