Giải trí 29/10/2013 | 17:07

Gái quê Lê Thị Phương thừa nhận đã ly hôn

Vừa tiết lộ sửa mũi, cựu thí sinh Top Model tiếp tục gây sốc khi thông báo đã chia tay chồng cách đây 2 tháng.

Tham gia một sự kiện tối 28/10, Lê Thị Phương được công chúng quan tâm trước việc 'tái xuất' sau khi công khai đã sửa mũi.

Đặc biệt, trong chương trình, chân dài tiếp tục gây bất ngờ khi công bố thông tin cô đã chia tay chồng cách đây không lâu.

Vốn là người kín tiếng, trước đó 'gái quê' không muốn công khai tin này ngay để gây sự chú ý. Tuy nhiên, theo cô, đã đến lúc để người hâm mộ biết sự thật.

Lê Thị Phương chia sẻ, lý do chính khiến cuộc hôn nhân không suôn sẻ vì vợ chồng không được sống gần nhau. Lấy nhau 3 năm nhưng họ chỉ ở bên nhau vẻn vẹn 6 tháng.

Nhưng theo cô, lý do quan trọng nhất là cả hai cảm thấy… không còn hợp nhau nữa. Lê Thị Phương hy vọng, người đàn ông sau này sẽ thương yêu và luôn chia sẻ với cô mọi thứ.

Sau khi sửa mũi, độn cằm, làm răng… gương mặt Phương trông thanh thoát hơn hẳn. Người đẹp tự tin kể, giờ đây công việc của cô trôi chảy, show và event nhiều hơn.

Người mẫu thật thà tiết lộ, mẹ cô không cấm con gái phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tuyệt đối không cho nâng ngực vì sẽ ảnh hưởng đến con cái.

Lê Phương được biết đến khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2011 và dừng lại ở Top 7.

Hồi đó, Phương đã nhiều lần khóc khi trò chuyện qua điện thoại với chồng. Nhưng sau đó, cô ở lại Sài Gòn lập nghiệp chứ không về quê. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về sự sứt mẻ của họ.

Theo Vnexpress.net

Tin liên quan

goto top