Tags: Kết nối

Người dùng Facebook sẽ có đôi lần gặp phải tình trạng Facebook không hiển thị hình ảnh. Làm thế nào để khắc phục?

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Là một thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng và đặt trải nghiệm người dùng làm tâm điểm, ASUS ZenBook 14 mới là sự kết hợp của công nghệ và lối sống tối giản để mang đến cho người dùng nhiều giá trị tối ưu.

Theo ghi nhận, giá xe Kia Rondo tháng 9/2020 đã được điều chỉnh với mức giảm đến 26 triệu đồng, hiện đang ở mức 559 và 655 triệu đồng.

Singapore có diện tích chỉ bằng 1/3 diện tích TP HCM mở rộng nhưng đã xây dựng cho mình trở thành một đất nước - đô thị thông minh

Các hãng hàng không tấp nập mở nhiều đường bay và tăng chuyến trong dịp hè, nhất là các đường bay đến điểm du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Tuy chỉ có thêm một phương thức kết nối mạng, nhưng giá thành chênh lệch giữa 2 phiên bản lên tới 4 triệu đồng.

Có rất nhiều lí do có thể khiến điện thoại của bạn không thể nâng cấp được lên iOS 14.

Đường bay mới Đà Nẵng - Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s.

Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ kỷ niệm 15 năm đường bay thẳng Việt Nam - Nga tại thủ đô Moscow (Liên bang Nga).

Có thể bạn sẽ lấy làm lạ khi Đắk Nông chọn cho mình câu slogan để phát triển du lịch là 'Xứ sở của những âm điệu'. Nhưng bạn sẽ không thấy lạ nữa khi đến với vùng đất hội tụ đến 40 dân tộc; trong đó có 3 dân tộc bản địa là Mạ, M'Nông và Ê Đê. Sự đa sắc tộc đã tạo nên sự đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và đặc biệt là nhạc cụ.

Theo ghi nhận, giá xe Toyota Wigo tháng 9/2020 vẫn ổn định so với tháng trước, dao động từ 352 - 384 triệu đồng.

VietNamNet tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Incheon United vs Sangju FC thuộc vòng 13 K-League, vào lúc 18h ngày 24/5.

Những tưởng Công Phượng đang có tiến bộ ở mặt hòa nhập vào lối chơi chung của Incheon United thì CP23 lại nhận ý kiến khá phũ từ ông thầy mời.

Ngày 24/9 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra mắt 'Cổng thông tin kết nối tình nguyện' nhằm nâng cao hiệu quả, tính kết nối, điều phối các hoạt động tình nguyện.

goto top