Tags: Kết quả

Hôm 29-11, Reuters đưa tin cuộc kiểm phiếu lại tại hạt Milwaukee - hạt lớn nhất ở bang Wisconsin do chiến dịch tranh cử của tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu đã kết thúc vào hôm 27-11 với kết quả tổng thống đắc cử của đảng Dân chủ Joe Biden giành được thêm phiếu bầu trước Trump.

Người dân xã Thạch Lạc, Thạch Hà, Hà Tĩnh phát hiện khoảng 50 xác lợn nổi trên kênh N9, trọng lượng 20-40 kg/con, đang trong quá trình phân hủy.

Trận đấu giữa Harkemase Boys vs HSV Hoek ở giải hạng 4 Hà Lan tối 25/5 vừa rồi đã có 1 bàn thắng đặc biệt, được ghi bởi trọng tài chính.

Nghe ⋅ 01:16

Hôm 20-11, Yahoo! News đưa tin luật sư riêng của tổng thống Mỹ Donald Trump - ông Rudy Giuliani căng thẳng đến mức toát mồ hôi, chảy thuốc nhuộm tóc trên mặt trong khi đứng chủ trì buổi họp báo cáo buộc gian lận bầu cử cho thân chủ mình.

Nghe ⋅ 01:51

Sau dòng tweet trên trang cá nhân Twitter vào sáng 15-11 (giờ Mỹ) tố ông Joe Biden có được 'chiến thắng' nhờ 'gian lận', ông chủ Nhà Trắng chuyển sang tấn công bằng dòng trạng thái (status) mới, lần này là trên Facebook.

Cơ quan chức năng huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) đang tiến hành xác minh, để làm rõ nguồn gốc hàng chục xác heo chết có kết quả dương tính với dịch tả heo châu Phi vứt trôi nổi trên kênh thủy lợi N9.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm H.p trong gia đình cao hơn tỷ lệ nhiễm chung. Đặc biệt, tỷ lệ trẻ em dưới 8 tuổi nhiễm H.p trong gia đình có người mang vi khuẩn H.p cao gấp bốn lần so với các nước phát triển, lên tới 96,2%.

Hôm 13-11, Reuters dẫn xác nhận từ Edison Research - công ty nghiên cứu chuyên giám sát quá trình bầu cử Mỹ với số liệu được nhiều hãng truyền thông Mỹ mua lại đã xác nhận rằng ông Joe Biden đã chiến thắng tại bang Arizona, có thêm 11 phiếu đại cử tri.

Dùng dầu xả không đúng không những không phát huy hết được tác dụng mà còn khiến tóc yếu, dễ gãy rụng.

4 ngày sau mổ ruột thừa tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, ông Nguyễn Văn B. (59 tuổi, ở Quảng Ninh) đột ngột mất ý thức rồi tử vong tại bệnh viện.

Có nhiều nghiên cứu về tác động của tập Kegel đến đời sống chăn gối của phụ nữ.

Nghe ⋅ 02:14

Khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dần đi đến hồi kết, một trong những vấn đề gây hoang mang là các phương tiện truyền thông đang đưa ra các kết quả khác nhau về số phiếu đại cử tri.

Năm nay, Google tiếp tục tham gia cập nhật kết quả chính thống của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Khi người dùng tìm kiếm trên Google hoặc hỏi trợ lý ảo Assistant, họ sẽ được cập nhật với dữ liệu do AP cung cấp.

Petrotimes cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 27/5.

Chelsea và M.U đã thi đấu vô cùng ấn tượng để cùng có những chiến thắng hủy diệt ở Champions League, trong khi Messi giúp Barcelona hạ Juventus trong ngày thiếu vắng Ronaldo.

goto top