Tags: khách hàng

Ngày 4/12, UBND phường Tân Thới Nhất (quận 12) cho biết vừa phát đi thông báo đến người dân để cảnh giác việc mua bán căn hộ tại dự án 'Căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an, quận 12' có dấu hiệu lừa đảo.

Nếu bạn đang ao ước có một khoảng không gian đẹp như mộng, được ăn bánh ngon, nhâm nhi tách trà và tận hưởng cuộc sống thật là nhã thì hãy để Lofita biến ước mơ đó thành sự thật.

Thanh tra tỉnh đang tiến hành thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường, ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.

Loại ốc này nhỏ tí, có thể nhặt ở rừng nhưng giá bán lên đến hàng trăm nghìn đồng một con.

Masterise Group gây chú ý thị trường BĐS miền Bắc khi triển khai dự án hạng sang Masteri WaterFront nhưng lại đang đưa ra mức giá khá cao.

'Những Yakult Lady cao tuổi đi lại trên đường phố là một nét đẹp tại Nhật Bản. Tôi thích cách tôn trọng quyền lao động của người già ở đất nước này' - ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ sau minishow tại Tokyo vài tuần trước.

Apple đã từng công khai chỉ trích Facebook và Google về quyền riêng tư, đồng thời khẳng định hãng không bao giờ bán thông tin cá nhân người dùng.

Những ngày cuối năm là thời điểm vàng cho các chương trình giảm giá. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để trở thành một người mua sắm 'thông thái'.

Nữ nhân viên 36 tuổi làm việc tại quán massage Suka bị phát hiện không mặc áo kích dục cho khách.

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Ngân hàng sẽ chốt danh sách cổ đông vào ngày 16/12/2020. Dự kiến cuộc họp tổ chức trong tháng 1/2021.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) vừa thông báo nguyên nhân xảy ra hiện tượng mất điện tại nhiều quận, huyện ở TP.HCM vào sáng ngày 25-5.

Chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 vừa lộ ảnh tại Cục Đăng kiểm trong khi 58 chiếc xe vẫn đang trong quá trình chạy thử tại Việt Nam trước khi đến tay khách hàng.

Trong tháng 11 và 12/2020, thương hiệu xe Nhật Suzuki triển khai hàng loạt hoạt động hỗ trợ khách hàng như chăm sóc xe miễn phí, tăng thời gian bảo hành, cải thiện hoạt động cung cấp phụ tùng…

goto top