Tags: khách sạn

Sau hơn nửa năm phải chôn chân ở nhà vì Covid-19, chắc chắn hội đam mê du lịch đang 'rần rần' khi có thông báo chính thức mở lại đường bay Quốc tế. Hãy nhanh ôn lại bài cũ, nằm lòng những kĩ năng xê dịch để có một chuyến đi thật chất lượng nào!

Trong quá trình công an lấy lời khai vụ 'bê tông xác người', các nghi phạm quanh co chối tội, người thì 'ngồi thiền', tuyệt thực; kẻ thì dọa nếu ai đụng vào họ trong lúc 'tu luyện' sẽ bị... quả báo!

Sau khi ăn hải sản, một số người về khách sạn nghỉ ngơi và có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, nghi bị ngộ độc thực phẩm phải cấp cứu gấp trong đêm.

Tháp nghiêng Capital Gate ở Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất là công trình nổi tiếng xây dựng nghiêng một góc 18 độ, gấp khoảng 5 lần tháp Pisa ở Italy.

Khoản đầu tư này đã góp phần giúp cậu bé nghèo khó năm xưa gây dựng nên một đế chế khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

Sở hữu nhiều cảnh đẹp kỳ thú, dịch vụ tiện nghi, khách sạn tổ chức LHP Cannes khiến không ít người ngỡ ngàng vì mức độ xa hoa.

Khi đang cởi áo khoác chuẩn bị tắm thì người phụ nữ bỗng nghe thấy tiếng một người đàn ông quát lên: 'Trước hết đừng cởi nữa'.

Thất nghiệp không có tiền tiêu xài, Hà Thanh Thảo đã nghĩ cách giả làm 'đại gia', hẹn người bán hàng giao ở các khách sạn hạng sang để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hàng loạt thương hiệu quản lý khách sạn đang đổ bộ vào Việt Nam trước làn sóng các đại gia trong nước đang ầm ầm xây dựng khách sạn 5 sao ở khắp mọi nơi.

Điểm nhấn của nơi này là tầng thượng với không gian mở, có bể bơi xanh ngắt nằm giữa khuôn viên, từ đây thỏa sức phòng tầm mắt ngắm nhìn vẻ đẹp nên thơ của thành phố Đà Nẵng.

Một khách sạn nhiều tầng ở quận 10 bốc cháy, một người tử vong, một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Nghe ⋅ 01:02

Vào tháng 8/2017, xã hội Trung Quốc chấn động bởi vụ án một nhà văn nổi tiếng với nhiều giải thưởng, có vô số người hâm mộ đã bị cảnh sát bắt, với tội danh liên quan đến vụ án đẫm máu tại khách sạn Mẫn Ký.

Sự kỳ vọng của khách hàng ngày càng cao từ các dịch vụ, các khách sạn đòi hỏi đầu tư vào các công nghệ để nâng cao trải nghiệm và nhằm tạo lợi thế trong thời buổi cạnh tranh đang trở nên gay gắt.

Đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga sau cùng đã tìm được địa chỉ của Ronaldo tại Italy. Họ đang tích cực hoàn thiện những bước cuối cùng để buộc Ronaldo phải trình diện trước tòa án trong tương lai gần.

Nghe ⋅ 01:27

Tối ngày 24/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Thái Trinh đăng ảnh nằm viện và chia sẻ về việc mình bị ngộ độc thực phẩm.

goto top