Tags: khởi điểm

Toyota vừa mở bán Yaris Cross SUV tại Australia với biểu giá chính thức khởi điểm từ 19.200 USD.

Có vẻ như AM-RB 003, siêu xe mới nhất của Aston Martin, đang khiến thương hiệu Anh Quốc lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Mẫu sedan hạng D Honda Accord 2019 với nhiều cải tiến dự kiến sẽ về nước vào cuối năm 2019 với giá dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng. Đây sẽ là một đối thủ rất đáng lưu tâm của Toyota Camry 2019.

Giá khởi điểm dự kiến 23.030 đồng/cổ phiếu.

Nếu thông tin được CarBuzz đăng tải là chính xác, Mercedes-AMG One sẽ là một trong những siêu xe mạnh nhất làng xe toàn cầu hiện giờ.

Huawei P30 Pro Special Edition sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 10/5 sắp tới với giá bán khởi điểm từ 5.888 NDT (khoảng 20.2 triệu đồng).

Đáng chú ý nhất trong bảng giá bán mới nhất các mẫu xe Toyota tại thị trường Việt Nam trong tháng 5/2019 là sự xuất hiện của mẫu sedan Camry. Mẫu Camry 2019 được nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán khởi điểm từ 1,029 tỷ đồng.

Phiên bản duy nhất mở bán của GMC Hummer EV hiện tại là Edition 1 đã 'bốc hơi' chỉ sau vỏn vẹn 10 phút.

Theo thông báo từ nhạc sĩ Quốc Trung vào tối qua (21/10), bức tranh đầu tiên anh bán đấu giá để quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung đã bán được 56 triệu.

Toyota đang có chuỗi tháng ngày tươi đẹp tại Bắc Mỹ khi đội hình SUV/crossover và bán tải đều đạt tỉ lệ tăng trưởng mạnh mẽ giúp kéo lại sự tụt dốc của các mẫu sedan đỉnh cao 1 thời như Corolla hay Camry.

Chiếc iPad Air 2 ra mắt từ tận 2014, còn iPad Mini thì từ 2015 tới nay cũng không được làm mới. Tại sao Apple lại bỗng dưng đưa dòng sản phẩm này từ cõi chết trở về?

Giá khởi điểm của GMC Hummer EV hiện tại là 112.595 USD, cao ngang ngửa những tên tuổi như Mercedes-Benz GLS.

Thiết kế mới, nâng cấp về phần cứng và mức giá dễ tiếp cận hơn có thể giúp Apple đạt thành công về doanh số với iPhone 12.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bcnex đã gọi vốn thành công 1 triệu USD làm vốn phát triển dự án từ các nhà đầu tư thiên thần, vòng Angel Funding Round để bước tiếp tới vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư quốc tế diễn ra vào tháng 5.

Có lẽ khi giao khóa xe cho khách bật máy thử các tính năng giải trí, anh chàng bán hàng cũng không ngờ được rằng vị khách nữ lại có pha xử lý bất cẩn như vậy.

Đây là quốc gia mà Apple vẫn tặng kèm tai nghe có dây theo hộp của iPhone 12 vừa ra mắt.

goto top