Tags: khởi động

Ngay sau khi Đà Nẵng xuất hiện ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, người dân cả nước nói chung và người dân Thủ đô nói riêng đã bắt đầu tái khởi động phòng chống dịch. Sau 2 tháng chống chọi với dịch COVID-19 hồi đầu năm, dường như người Hà Nội đã chủ động hơn, bình tĩnh hơn để đối mặt với một đợt dịch mới.

Khi sự cố xảy ra, người dùng không thể bật màn hình của Pixel 3a bằng phím nguồn, buộc phải khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong 30 giây.

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, từ đêm 20/5, bang New South Wales (NSW) của Australia chính thức áp dụng hình thức xử phạt treo bằng lái xe đối với những lái xe uống rượu, ngay cả khi nồng độ cồn ở mức thấp nhất.

 Những tin tức chuyển nhượng bóng đá quốc tế được cập nhật liên tục trên báo Thế giới và Việt Nam.

Nội bộ Mỹ đang bất đồng về chương trình thử nghiệm vũ khí hạt nhân của Tổng thống Trump, chương trình này có thể sẽ mở ra một viễn cảnh đen tối cho tương lai thế giới.

Mở điều hoà ở mức trung bình, quạt gió để mức cao, mở cửa xe so le nhau để không khí nóng có thể nhanh thoát ra là những điểm lưu ý khi sử dụng điều hoà trên ô tô trong những ngày nắng nóng cao điểm.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khẳng định nước Pháp không có ý định gây trở ngại cho Tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc hay khởi động cuộc chiến công nghệ dưới bất kỳ hình thức nào.

Số ca tử vong vì COVID-19 tại Mỹ đã vượt qua 150 ngàn trong ngày 29/7, một dấu mốc đáng buồn trong bối cảnh số ca tử vong theo ngày tại nước này đang ở mức cao nhất từ đầu mùa dịch.

Sáng 29/7, tại Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tháng 7 năm 2020 của UBDN TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đề nghị tất cả sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã khởi động lại toàn bộ các hoạt động của các Ban Chỉ đạo và đội phản ứng nhanh phòng chống COVID-19, các công tác chuẩn bị nhân lực, vật lực chống dịch.

Sáng 10-5, tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Điện Biên, Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) phối hợp Sở Y tế tỉnh Điện Biên tổ chức triển khai hoạt động 'Khởi động điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc buprenorphine'.

Tất cả các bến bãi, xe bus và vận tải hành khách công cộng tại Hà Nội đã khởi động lại các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Hyundai Motor đã đệ trình hồ sơ và các văn bản lên Chính phủ Nga để khởi động bước đi đầu tiên trong nỗ lực thâu tóm nhà máy của GM ở Saint Petersburg.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định, Việt Nam ủng hộ tiến trình hòa bình và phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Không quân Mỹ vừa lần đầu tiên công bố hình ảnh cách khởi động kỳ dị với động cơ của B-52 khi khẩn cấp - dùng thuốc nổ.

Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành 2 dự án Nhà máy Điện gió trước tháng 11-2021 với vốn đầu tư hơn 5.200 tỉ đồng.

goto top