Tags: không thể

Con gấu đen có thể một mình đối phó với một con chó sói, tuy nhiên khi chó sói tập hợp thành bầy thì đó là một sức mạnh không thể xem thường.

Học sinh một cơ sở của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP HCM) phải chuyển qua địa điểm của một trường THPT khác khiến phụ huynh nghi ngờ trường này đang 'âm thầm' bán thương hiệu

Giống với nhiều nhóm nhạc khác, Solar cùng các đồng đội từng trải qua những ngày tháng đen tối trong sự nghiệp.

Bất chấp quy luật của cuộc sống, con người ta vẫn cứ lao vào làm những việc gây khó hiểu cho người khác.

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

Chuyên gia makeup gốc Việt nổi tiếng Nam Vo vừa chia sẻ 4 bí kíp đinh làm nên lớp nền căng mọng mướt mát.

Để khoai giữ được đầy đủ dưỡng chất và có hương vị ngon nhất, mọi người cần biết cách bảo quản và chế biến khoai sao cho đúng cách.

Không phải ngẫu nhiên là nhiều trang công nghệ lại nhận định Steve Jobs là một nhân vật có nhãn quan thiên tài.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Cạp nia là loài rắn cực độc, nọc độc của chúng có thể gây chết người mà tỷ lệ sống sót là rất thấp, tuy nhiên hổ mang chúa lại sở hữu khả năng miễn nhiễm nọc độc của các loài rắn khác.

Với sự hỗ trợ từ lực lượng đặc nhiệm Nga, SAA sẽ sớm khai thông thế bế tắc trên cả 3 chiến trường Idlib, Latakia và Hama.

Bỏ thời gian và tâm huyết chưa chắc đã giúp cho công việc thuận lợi, nhưng không chịu bỏ thời gian và tâm huyết thì chắc chắc không thể có công việc thuận lợi!

Bạn hãy thay đổi niềm tin của mình theo hướng 'tôi có đủ khả năng, tôi có thể kiểm soát mọi việc'. Thay đổi suy nghĩ có thể dẫn tới sự biến đổi từ 'tôi không thể' sang 'tôi có thể' để đạt được mọi điều tôi muốn có trong cuộc sống.

goto top