Tags: khủng long

Thả bộ trên đồi sau bữa ăn trưa dã ngoại, cậu bé người Canada đã phát hiện những mảnh hóa thạch 'quái thú' có lẽ vừa trôi xuống đồi sau một cơn mưa lớn.

Sự đổ bộ của siêu phẩm mùa hè 'Detective Pikachu - Thám tử Pikachu' làm một minh chứng sống động cho tầm quan trọng của CGI vào nền công nghiệp điện ảnh hiện nay. Nhân dịp này hãy cùng điểm lại 10 nhân vật được tạo nên bởi CGI thành công nhất mọi thời đại.

Mới đây, kết quả nghiên cứu hoá thạch của loài khủng long có cánh được khai quật ở Trung Quốc đã hé mở về quá trình tiến hoá của loài này.

Sinh vật trông như một con chim quái dị nhưng bản chất vẫn là loài bò sát, sống trong 'kỷ nguyên quái thú' Phấn Trắng.

Con khủng long cổ đại chỉ có hai ngón tay và chiếc mỏ giống vẹt khiến các nhà khoa học bất ngờ.

Với mong muốn tạo cho các em nhỏ có nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, khu du lịch Núi Thần Tài- Đà Nẵng tổ chức chương trình 'Tặng 10.000 vé tham quan công viên Khủng Long dành cho trẻ em dưới 06 tuổi'.

Các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức chương trình biểu diễn khủng long kỳ thú với các hoạt động như nhảy theo nhạc, chạy thi với khủng long… tại khu du lịch ở Đà Nẵng.

Trong phiên đấu giá vừa diễn ra tại Mỹ, bộ xương khủng long có tiếng này đã được bán với mức giá cao gấp 4 lần so với giá khởi điểm.

Tyrannosaurus, còn được gọi là Khủng long bạo chúa, chúng có một thân hình to lớn nhưng ít ai biết được chúng có những giai đoạn phát triển như thế nào.

Nó vẫn còn 'lành lặn' đến mức, có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục và phân biệt được giới tính của con Thiên túc cổ đại này.

Tán cây hoa hồng khổng lồ ước chừng như chiếc ô tô tải, số lượng hoa vài ngàn bông, trông tuyệt đẹp. Dù được khách trả tới 150 triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn nhất quyết không bán.

'Thủy quái' này thuộc nhóm mosasaur, tức 'thương long', nhưng đã tiến hóa kỳ dị để trở nên nguy hiểm hơn mọi loài thương long của thế giới cổ đại.

Giá của Stan xô đổ mọi kỉ lục trước đó về hoá thạch khủng long.

Xuất hiện từ năm 2017, cồn cát ở cửa biển Cửa Đại mà người ta thường gọi là 'đảo khủng long' ngày càng được bồi đắp, mở rộng.

Hóa thạch tại một địa điểm khai quật mang tên Tanis ở Bắc Dakota, Mỹ đã hé lộ những gì đã xảy ra ngay sau vụ va chạm của một thiên thạch với Trái đất.

Các nhà khoa học Anh đã tái hiện một quái thú ngoài sức tưởng tượng từ bộ xương hóa thạch 68 triệu năm khai quật giữa sa mạc Gobi (Mông Cổ).

goto top