Tags: kích cầu

Nhìn chung, nỗ lực chống dịch và các chính sách kích cầu đã giúp hoạt động thương mại, dịch vụ tiêu dùng dần khôi phục. Tuy nhiên, du lịch vẫn là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề.

Trong tháng 3-2019, chiếc xe nhỏ nhất trong cùng phân khúc là Wigo đã tiêu thụ được 1.152 xe, vượt doanh số Hyundai Grand i10 (40 chiếc), trong khi

 Ngày 30-3, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM đã bế mạc. Tại đây, Hiệp hội Du lịch Việt Nam công bố những con số ấn tượng trong bốn ngày diễn ra hội chợ.

Các khu, điểm du lịch có chính sách miễn vé vào cổng, giảm giá dịch vụ trong một số thời điểm nhằm kích cầu du lịch; khuyến mãi cho du khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch. Đồng thời, khuyến khích xây dựng các sản phẩm du lịch mới đưa vào phục vụ khách tham quan

Từ ngày 1/8 đến 31/10, tỉnh Quảng Nam quyết định giảm 50% giá vé các điểm tham quan nhằm thu hút khách đến với địa phương này.

Các thương hiệu TV đang hào phóng chủ động giảm giá nhiều sản phẩm vừa chỉ mới ra mắt trong năm 2018 để kích cầu thị trường.

Lãnh đạo doanh nghiệp cơ khí có hồ sơ xin tham gia chương trình kích cầu đầu tư của UBND TP HCM nhưng bị 'ngâm' tới 1,5 năm rồi từ chối phê duyệt, đến giờ vẫn không hiểu vì sao dù theo quy định là đủ điều kiện.

Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong tháng 7-2020, lượng khách đến Hà Nội đạt gần 1,2 triệu lượt, tăng 51,2% so với tháng 6-2020. Theo nhận định chung, dù lượng khách vẫn giảm nhiều so với cùng kỳ năm trước nhưng đã tăng đáng kể so với tháng 5 và 6-2020.

Với sự mới mẻ, đẳng cấp và hấp dẫn cả về diện mạo và chất lượng dịch vụ, những điểm đến dưới đây đã trở thành điểm check-in hút khách bậc nhất cả nước sau dịch Covid-19.

Trong tháng 12 này, nhiều hãng xe ô tô đua nhau đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá để kích cầu trong tháng cuối cùng của năm. Trong đó, có mẫu xe được giảm tới hơn 50 triệu đồng.

TP HCM giới thiệu 8 tour đặc sắc, tiêu biểu cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi để kích cầu du lịch

Tổng cục Du lịch vừa yêu cầu các sở quản lý du lịch các tỉnh, thành phố tăng cường công tác quản lý, chấn chỉnh hoạt động du lịch, bảo đảm chất lượng dịch vụ tại các địa phương.

Chương trình kích cầu du lịch của Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 6-2020 vừa qua đã giúp ngành Du lịch Thủ đô khởi sắc trở lại sau thời gian dài trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phát huy những kết quả đó, ngành Du lịch thành phố đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị chu đáo để đón khách vào thời điểm 'vàng', trước mắt là sự kiện Hội chợ Du lịch quốc tế, tiếp đó là 'Những ngày thu vàng' và dịp nghỉ lễ cuối năm.

Dù Chương trình kích cầu đầu tư của UBND TPHCM đã triển khai qua hơn 3 năm, nhưng số lượng doanh nghiệp (DN) tiếp cận được nguồn hỗ trợ còn rất khiêm tốn. Quy định của chương trình này quá chặt chẽ, trong khi tiềm lực DN còn non yếu khiến hai bên không thể gặp nhau.

Sau khi đã giảm 50% lượng mua trái phiếu hằng tháng xuống còn 25 tỷ euro từ tháng 10, các nhà hoạch định chính sách ECB tái khẳng định sẽ ngừng việc mua hoàn toàn trái phiếu vào cuối tháng 12 tới.

Hôm 21-7, Reuters đưa tin lãnh đạo các nước thành viên thuộc Liên minh Châu Âu (EU) vừa đạt được một thoả thuận về kế hoạch kích cầu kinh tế quy mô lớn áp dụng cho những nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong khối của họ.

goto top