Tags: kiên quyết

Đường Ngọc Khánh (đoạn từ số nhà 166 Ngọc Khánh đến Nguyễn Công Hoan - Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), thuộc phường Giảng Võ, nơi giáp danh với phường Ngọc Khánh. Vỉa hè tại đây vốn dĩ chật hẹp lại bị nhiều người dân kinh doanh lấn chiếm khiến người đi bộ phải đi xuống lòng đường. Và tình trạng hỗn độn này diễn ra đã khá lâu, phải chăng chính quyền sở tại đang thiếu sát sao hay bất lực ?

Chính quyền Berlin ngày 23/5 đã từ chối bình luận về các biện pháp trừng phạt có thể sẽ được Mỹ áp dụng đối với các công ty tham gia dự án đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2), và nhấn mạnh rằng Đức sẽ kiên quyết bác bỏ các biện pháp trừng phạt đó.

Sau thời gian điều tra và củng cố hồ sơ, ngày 14-5, CAQ.8, TP.HCM đã có quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam hai đối tượng là Võ Quốc Việt (Việt đen, SN 2000) và Trần Tuấn Cảnh (SN 1995, cùng ngụ Q.8) về hành vi 'Gây rối trật tự công cộng'.

Trước tình hình mưa lớn diễn ra nhiều ngày gây ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là khu vực Miền Trung-Tây Nguyên, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành công điện khẩn số 08/CĐ-UBND yêu cầu các cơ quan chức năng trong tỉnh này phải kiên quyết dy dời, sơ tán người dân ra khỏi nơi nguy hiểm, tránh các thiệt hại đau thương về người.

Người cũ đã dùng tấm ảnh thân mật để đe dọa hạnh phúc mới của em.

Người vợ đang mang thai 8 tháng và đang ở căn nhà thuê cấp 4 chật chội, cộng thêm thời tiết hơn 40 độ C khiến cô càng khó chịu hơn. Vì lẽ đó, cô đề nghị chồng mua điều hòa nhưng anh chồng lại kiên quyết không mua khiến 2 vợ chồng cự cãi, cô vợ đòi ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ.

Hoa Kỳ và các đồng minh không muốn chiến tranh với Iran, nhưng sẵn sàng đưa ra phản ứng đáp trả nhanh chóng và quyết đoán trong trường hợp bị tấn công.

Theo tờ Guancha (Trung Quốc), ông chủ Nhà Trắng đã đề cập đến Trung Quốc 11 lần trong bài phát biểu vỏn vẹn 7 phút của mình nhưng tất cả đều mang nghĩa 'tiêu cực'.

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh yêu cầu tỉnh Điện Biên tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, kiên quyết không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào địa phương mình.

TP Cần Thơ sẽ kiên quyết chấm dứt, thu hồi tài sản công sử dụng vào mục đích kinh doanh, cho thuê, liên doanh, liên kết không đúng quy định.

'Nếu đủ điều kiện, kiên quyết sẽ xử lý hình sự theo quy định của pháp luật' - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chỉ đạo.

Ngôi sao 20 tuổi được loan báo đã bị sốc khi MU đề nghị phải giảm lương trong quá trình đàm phán gia nhập sân Old Trafford.

Chiều ngày 2/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp trực tuyến Thường trực Chính phủ với các các tỉnh, TP trên toàn quốc về phòng chống dịch COVID-19. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu phải tranh thủ từng giờ, từng phút truy vết các trường hợp tiếp xúc ca mắc bệnh, hoặc nghi ngờ mắc bệnh, các trường hợp từ Đà Nẵng về.

Đại hội các cấp đến nơi rồi, phải hết sức cảnh giác với tình trạng 'chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu'… và kiên quyết không dùng những người 'chạy' như thế.

Việc ban lãnh đạo CLB Real Madrid bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane khiến con đường về Tây Ban Nha của tiền đạo Neymar trở nên khá mịt mờ.

Nghe ⋅ 01:48

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, các phát ngôn mang tính chỉ trích vào VFF, BTC giải sẽ bị xử lý một cách kiên quyết.

goto top