Bí ẩn chủ nhân chậu lan Juliet 'thổi' giá 83 tỷ đồng, khiến cộng đồng cây cảnh 'chia phe'

Bí ẩn chủ nhân chậu lan Juliet 'thổi' giá 83 tỷ đồng, khiến cộng đồng cây cảnh 'chia phe'

Ngày càng có nhiều bất đồng ý kiến xung quanh chuyện có hay không cuộc giao dịch với mức 83 tỷ đồng cho chậu lan đột biến Juliet của đại gia Việt. Đâu là ngưỡng giá cho loài hoa này?

Thành công của 'Có chắc yêu là đây' cũng như các sản phẩm trước đó của Sơn Tùng M-TP có thể gói gọn trong 3 'bí kíp' sau: Tạo sản phẩm khiến khán giả nghe đi nghe lại nhiều lần, tận dụng hiệu ứng mạng tạo tính lan truyền, niềm đam mê không từ bỏ của một người làm sản phẩm.

Sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, khả năng vận hành bền bỉ, nội thất tiện nghi cùng với nhiều công nghệ an toàn tiên tiến, Suzuki XL7 hoàn toàn mới đã nhanh chóng tạo cơn sốt trong phân khúc xe 7 chỗ tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam sau khi dòng xe này chính thức ra mắt vào ngày 5/7 vừa qua.

Hóa dầu Petrolimex sẽ chi khoảng 121 tỷ đồng trả cổ tức đợt này cho cổ đông.

UBND TP Hà Nội đã kịp thời chỉ đạo rà soát, giãn, hoãn hơn 17 nghìn tỷ đồng tiền thuế, tiền thuê đất cho các doanh nghiệp trên địa bàn, chiếm khoảng 45% của cả nước.

Tận dụng nguồn phế phẩm từ nông sản bỏ đi, một số đơn vị tại huyện Mộc Châu, Sơn La đã nghiên cứu, và sản xuất than bánh và thanh nhiên liệu từ lõi ngô cho nhiệt năng cao và đảm bảo thân thiện với môi trường.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, TP Đà Nẵng có khoảng 18.500 người nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp, tăng gần 71,5 % so với cùng kỳ năm 2019.

Sau quảng trường nhạc nước thì Café Ông Bầu là tiện ích tiếp theo được chính thức khởi công tại dự án VIETUC VAREA vào sáng ngày 04 tháng 07.

Theo báo cáo của JLL, giá sơ cấp của nhà liền thổ tại TP. HCM trong quý II/2020 đã xác lập kỷ lục mới với mức tăng lần lượt gần 36% theo năm và 5,2% theo quý, cho thấy thị trường bất động sản đang bật dậy mạnh mẽ sau đại dịch.

Chỉ trong 5 phiên giao dịch tính đến ngày 6/7, nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã ghi nhận mức vốn hóa tăng lên có giá trị bằng 'Big Three tại Detroit' - GM, Ford Motor Co. và Fiat Chrysler, cộng lại. Vốn hóa của Tesla đã tăng trung bình 14 tỷ USD mỗi ngày.

'Vì phải nuôi hai con một mình, tôi không được phép thất bại hay gục ngã' - Chị Cẩm Hằng nói.

BMW X5, Mercedes GLC 200 gây ấn tượng với thiết kế mới mẻ, gợi cảm hơn, trong khi Mazda CX-8 sở hữu nhiều công nghệ độc đáo. Đặc biệt, mẫu xe Việt VinFast Lux SA2.0 đang được xem là lựa chọn đáng tiền nhất khi sở hữu chất lượng vượt trội so với giá bán.

Trước những phản ứng của nhiều khách hàng liên quan đến hóa đơn tiền điện tăng cao, một đoàn kiểm tra đã được thành lập và đi kiểm tra ở 5 đơn vị điện lực.

Tuyến cao tốc 4 làn xe từ Đồng Đăng (Lạng Sơn) đến Trà Lĩnh (Cao Bằng) dài 115 km sẽ được phân kỳ làm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Chị Nga cho biết, móng giò rút sẵn xương bán rất nhàn vì không phải chia hàng như bán bánh, lãi cao nên chị thích bán.

Cử tri đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các chủ đầu tư khu đô thị mới xây dựng trường học theo đúng quy hoạch được duyệt khi nhiều chủ đầu tư chỉ chăm chăm xây nhà để bán mà quên xây trường.

MỚI NHẤT

goto top