Tags: kinh nghiệm

Ngày 23/10 tới, Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) kết hợp với Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức hội thảo quốc tế 'Du lịch thông minh: Hướng tới sự phát triển bền vững và hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường'.

Dự thảo có tham khảo kinh nghiệm các nước và thuần phong mỹ tục của Việt Nam đang trong quá trình lấy ý kiến chưa chưa là quy định.

Vượt qua những cuộc đấu nghẹt thở tại vòng loại và vòng bán kết, 10 đội thi giành quyền đi vào chung kết Cuộc đua số mùa 3 đã lộ diện.

Nhật Hoàng và Captain kết hợp biểu diễn Rap với nghệ sĩ Cẩm Vân - 'huyền thoại' nhạc trữ tình Việt Nam, sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong tập 11 King Of Rap 2020?

Trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối hoàng gia, Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã phát biểu: 'Đất nước cần những người yêu đất nước và yêu chế độ quân chủ'.

Tổng thống Ukraine, cựu danh hài nổi tiếng đã đưa các bạn diễn cùng một số nhân vật trong ngành giải trí vào các vị trí lãnh đạo đất nước.

Không chỉ riêng thầy trò Park Hang-seo, chủ nhà của King’s Cup cũng gặp vấn đề với các tiền đạo trước thềm giải đấu diễn ra vào tháng 6.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô bán tải đang di chuyển trên đường đồi núi bị đất sạt lở trôi xuống vực khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Tháng 10 năm 1989, tôi đang bắt đầu quen công việc của mình ở Cục chính trị Quân khu 4-lúc này cơ quan Bộ Tổng tư lệnh Quân khu 7 đang ở vị trí sơ tán tại Nam Anh, huyện Nam Đàn; Cục Chính trị Quân khu ở bãi vườn hồng dưới chân núi Đại Huệ-thì nhận được quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Đại tướng Lê Đức Anh-điều động và bổ nhiệm chức vụ Tổng biên tập Báo Quân đội Nhân dân (QĐND) (Quyết định ký từ tháng 5-1989). Giữ chức Tổng Biên tập Báo QĐND, là đặt tôi vào 'chiếc ghế nóng'.

 Gần trọn ngày, Đại học kỹ thuật Darmstadt và các công ty đã chia sẻ kinh nghiệm, cách thức, công nghệ để xây dựng đô thị thông minh với Đoàn công tác cấp cao của TP.HCM.

Ngay cả các nhà thầu hàng đầu của Cộng hòa Liên bang Đức cũng khó đáp ứng được các yêu cầu về xây dựng đường cao tốc như của Trung Quốc.

Văn hóa độ xe Bosozoku (Shakotan) nổi tiếng ở Nhật Bản bởi những phiên bản độ hạ gầm hoài cổ với màu sắc sặc sỡ.

Anh trai 12 tuổi trông em 6 tháng. Để dỗ em, anh lấy ô múa cho em gái xem, do ô không còn mới, nan của ô bật ra đâm vào cánh tay của em bé sâu hơn 3cm.

Hiện có nhiều sinh viên chọn con đường khởi nghiệp làm chủ chứ không như cách nay 10 năm là tìm việc, làm thuê ăn lương.

Hội nghị toàn thể Mạng lưới Quản lý chi tiêu công tại châu Á (PEMNA) năm 2019 chính thức khai mạc tại Quảng Ninh với chủ đề 'Cơ cấu lại ngân sách nhà nước và quản lý nợ công để đảm bảo nền tài chính quốc gia an toàn, bền vững' là sự kiện diễn ra trong các ngày từ 22-24/5/2019, với các đại biểu đến từ 14 quốc gia thành viên PEMNA và các tổ chức quốc tế.

Cuối tuần qua, tại Đà Lạt, Ban quản lý Dự án 'Giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế - HPET' (Bộ Y tế) tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Chương trình đào tạo đổi mới điều dưỡng.

goto top