Tags: liên kết

Tại báo cáo kiểm toán, lợi nhuận của Công ty Phát triển Nhà Thủ Đức (mã TDH, sàn HoSE) lỗ sâu thêm hơn 10tỷ đồng so với báo cáo trước đó.

 Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa gửi tới Quốc hội cho thấy tình trạng đất công cho thuê sai quy định tràn lan.

Cháu gái của Osama bin Laden cho rằng một cuộc tấn công lấy cảm hứng từ vụ khủng bố 11/9 có thể xảy ra nếu Joe Biden được bầu làm tổng thống và chỉ có Donald Trump mới có thể ngăn chặn điều đó.

VinTech City - mô hình Thung lũng Silicon Việt Nam của Vingroup - hiện đã ký kết với 54 trường ĐH công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỷ đồng/dự án nghiên cứu với mong muốn góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ 'Make in Vietnam'.

Hệ thống robot hỗ trợ thần kinh ở Bệnh viện Bạch Mai, giá nhập khẩu chỉ 7,4 tỷ, các đối tượng câu kết nâng khống lên 39 tỷ đồng để đưa vào liên kết.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) vừa ra quyết định khởi tố 3 bị can, bắt tạm giam 2 trong số 3 bị can đó, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cơ quan Công an xác định, các bị can trên đã nâng khống giá thiết bị y tế khi liên doanh, liên kết với Bệnh viện Bạch Mai để 'móc túi' bệnh nhân trong nhiều năm. Hành vi 'ăn' của cả những bệnh nhân nặng gửi tính mạng của mình trong tay của bệnh viện có thể nói là tận cùng của sự bất lương.

Nhiều ý kiến chuyên gia trong ngành cho rằng, muốn phát triển nền nông nghiệp vững mạnh, có sức cạnh tranh cao trong giai đoạn mới, rất cần vai trò hạt nhân của các doanh nghiệp (DN), tổ hợp tác, hợp tác xã (HTX).

Những thay đổi dựa trên các cuộc khảo sát mà mạng xã hội này đã thực hiện trong năm qua.

Thay vì trả 4 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật, số tiền bệnh nhân phải trả là 23 triệu đồng do thiết bị dùng cho ca mổ này ở BV Bạch Mai bị khống giá trị thực lên tới 5 lần.

Nghe ⋅ 03:51

Trước những cơ hội tốt từ tín hiệu thị trường thế giới cho sản xuất nông nghiệp vụ Đông năm nay, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cho rằng, để đảm bảo một vụ Đông thắng lợi thì cần có sự liên kết chặt chẽ giữa ba trụ cột gồm: Khu vực nhà nước với khu vực doanh nghiệp và nông dân.

Ford Việt Nam vừa thông báo tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 xe bán tải Ford Ranger, 672 xe Explorer và 198 xe Ecosport tại Việt Nam.

Mới thành lập và hoạt động chưa lâu, nhưng Vina T&T đã trở thành một doanh nghiệp xuất khẩu trái cây hàng đầu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Canada… nhờ sớm đi vào liên kết với nông dân để hình thành các vùng nguyên liệu.

Nếu chị em có thể duy trì lượng collagen và eslatin trong cơ thể thì những lợi ích nhận được sẽ vô cùng to lớn, đó là: Cải thiện tông màu da, giảm rụng tóc, cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe xương...

Chuyển đổi số là con đường duy nhất để doanh nghiệp có thể phát triển và cạnh tranh bền vững với chi phí tiết kiệm nhất. Mục tiêu chương trình chuyển đổi số quốc gia đưa ra là nâng tổng số doanh nghiệp chuyển đổi số từ 50.000 lên 100.000 trong vòng 5 năm tới, bởi những lợi ích to lớn mà chuyển đổi số mang lại.

Ford Việt Nam tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 chiếc bán tải Ford Ranger và 672 chiếc SUV Explorer nhập khẩu.

goto top