Tags: livestream

Có lẽ đối với nhiều fan eSports đi xem giải đấu không chỉ để xem thi đấu mà còn để ngắm nhìn những mỹ nữ xinh đẹp.

Nhìn sự cố chẳng biết nên khóc hay cười mà các hot girl gặp phải trong quá trình livestream này, nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Nhiều người cho rằng cô gái chỉ đang cố tình dùng bạch tuộc để gây sự chú ý, hình ảnh cô đau đớn khi bị bạch tuộc bám chặt khiến cư dân mạng bức xúc.

Sở hữu ngoại hình dễ thương cùng giọng nói cực kì ngọt ngào, nữ streamer Wang Yizhen trở nên nổi tiếng chỉ sau buổi livestream đầu tiên.

Với tốc độ phát triển như vũ bão, vấn nạn gian lận khi livestream ở Trung Quốc cũng xuất hiện ngày một nhiều.

Tối 9-4, tại tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ, nhiều nghệ sĩ đã phản ứng khi đám đông ùn ùn kéo đến cười đùa, xin chụp ảnh, quay clip và livestream.

Và với nhu cầu nội dung độ phân giải ngày càng cao, Netflix có thể còn chiếm dụng nhiều lưu lượng hơn nữa trong tương lai.

Tại Trung Quốc, ngành công nghiệp livestream đang phát triển mạnh mẽ và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng kinh doanh mới. Nếu Lý Giai Kỳ được coi là 'ông hoàng' thì ngôi vị 'nữ hoàng livestream' chắc chắn sẽ thuộc về Viya. Để có được thành công như hiện tại, ít ai biết cô cũng từng phải trải qua muôn vàn khó khăn, gian khó.

Theo quy định mới, streamer tại Trung Quốc và người xem có nhu cầu tặng tiền cho streamer cần phải đăng ký tên thật. Ngoài ra, trẻ vị thành niên bị cấm chi tiền trong khi xem livestream.

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, giờ đây nhiều người chọn cách quay video trực tuyến để chia sẻ chuyện vui, buồn, thậm chí là để tố cáo lẫn nhau. Và nghệ sĩ Việt cũng không phải ngoại lệ.

Những vụ 'động chạm' đến bản quyền phim bằng cách livestream rất dễ vi phạm nhưng lại khó xử lý về mặt hình sự.

Giới chức Trung Quốc đã phải ra những quy định tăng cường quản lý các nền tảng trực tuyến, nhằm đối phó với tình trạng những nội dung không phù hợp tràn lan trong nhiều tháng trở lại đây.

Nhiều hình thức livestream biến tướng ở Việt Nam nhưng Facebook vẫn không thể dẹp bỏ hoàn toàn.

Hầu hết khán giả đều ý thức được tác hại của việc livestream trái phép phim điện ảnh lên mạng xã hội và kêu gọi người xem hãy ra rạp để thưởng thức trọn vẹn tác phẩm một cách hợp pháp.

Đối tượng livestream trái phép phim 'Cô Ba Sài Gòn' chiều 13/11 viết dùng trạng thái trên trang cá nhân nhưng sau đó đã xóa.

goto top