Tags: ly thân

Sau khi biết con gái đi chơi với bạn trai từ trưa tới 6 rưỡi tối mới về, bố mẹ của bé gái đã đưa con sang nhà bạn trai ở rồi ép cả hai với kết hôn.

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Long và vợ hờ đã khai nhận những thông tin ban đầu về nguyên nhân sự việc.

'Chị bỏ mặc thằng Tiến nằm vạ vật ở bệnh viện không chăm sóc, như vậy mà là lương tâm đạo lý 1 con người à' - mẹ chồng mắng xơi xơi vào mặt Phương.

Nghĩ đến chuyện dì ruột vợ có lời nói kích động khiến vợ chồng mình ly thân nên Nguyệt chặt phá vườn chuối trả thù.

Triệu Vy lại khiến fan lo lắng khi lộ dấu hiệu đã ly thân, chỉ một mình cô đơn uống rượu ngày lễ hội Đèn Lồng.

Hai vợ chồng sống ly thân, ngày chị Hương cùng hai em đến đón con về ăn Tết thì xảy ra vụ việc.

Cho rằng vì dì ruột của vợ đã kích động khiến vợ chồng bị cáo phải ly thân, Phạm Văn Nguyệt nghĩ ra cách trả thù kỳ quặc.

Nghe ⋅ 02:15

Mì tôm luôn là một trong những món ăn được nghệ sĩ xứ Hàn yêu thích và vô cùng tiện lợi khi hoạt động với lịch trình dày đặc.

Theo nữ ca sĩ, chồng cũ lựa chọn ai để chia sẻ là quyền của họ, cô không quan tâm tới người đó là ai.

Tùng Dương chính thức chia tay với vợ ba trên luật pháp sau 2 năm ly thân. Trong khoảng thời gian ly thân họ chung nhà nhưng không chung giường.

Nguồn tin của tờ New York Post và National Enquirer cho biết, Jeff Bezos, 54 tuổi đang hẹn hò với một cựu ngôi sao truyền hình đồng thời là phi công và doanh nhân 49 tuổi có tên Lauren Sanchez.

Theo thông tin trong bài viết này, nữ minh tinh hạng A của làng điện ảnh đã để mắt tới chàng cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới.

Nghe ⋅ 01:48

Người bố xin ngủ lại một đêm với con gái để chuẩn bị đi Phú Quốc thì đến rạng sáng 18/6 xảy ra hoả hoạn.

Nghe ⋅ 01:52

goto top