Tags: mai táng

Ngày 23-5, thi hài ông Trần Đức Linh, một trong 2 nạn nhân bị giấu xác trong bê tông được phát hiện ở Bình Dương, đã được người thân đưa về Nghệ An mai táng trong sự nghẹn ngào của người thân, họ hàng

Liên quan đến vụ vợ chồng Đường 'Nhuệ' đếm người chết thu tiền bảo kê ở Thái Bình, Cường 'Sơn La' được xác định là đối tượng giúp Đường 'Nhuệ' nhắn tin 'báo ca' và trực tiếp thu tiền 'báo ca' với số tiền 500.000 đồng/ca.

Nghe ⋅ 02:34

Cường sơn la làm đầu mối 'báo ca' cho các cơ sở mai táng trên địa bàn tỉnh Thái Bình, đối tượng này nộp cho Đường nhuệ 165 triệu đồng.

Sau hơn 1 ngày đêm di chuyển, thi thể anh Trần Đức Linh (50 tuổi), nạn nhân trong vụ giấu xác trong khối bê tông ở tỉnh Bình Dương khiến dư luận bàng hoàng đã được người thân đưa về quê mai táng.

Trong lúc đi làm đồng qua khu vực thôn Phú Yên, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên bên vệ đường, tay cầm bơm tiêm.

Trong lúc cùng anh chị qua nhà hàng xóm chơi, bé gái 1 tuổi không may sẩy chân rơi xuống bể cá đuối nước tử vong.

Đại diện UBND xã Hồng Lộc (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, một người phụ nữ ở địa phương vừa bị rắn độc cắn tử vong trong lúc đi ra đồng cắt cỏ.

Nghe ⋅ 00:38

Trong lúc mẹ đổ nước sôi nóng ra bình chờ nguội để pha sữa, một cháu bé 19 tháng tuổi ở xã Yên Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) do không biết bất ngờ chạy đến uống nên bị bỏng nặng, dẫn đến tử vong thương tâm.

Nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông đang trong quá trình xây dựng thì bất ngờ đổ sập, khung thép nặng hàng tấn đè lên khiến 4 người thương vong.

Theo quản lý một cơ sở mai táng thú cưng, nhiều bạn trẻ khi mang thú cưng đến hỏa táng đã khóc ngất.

Nhận thông tin con mình thiệt mạng tại Hà Nội, gia đình Tiến đã xuống đưa thi thể nạn nhân về quê song phải đi vay tiền để lo chuyện mai táng.

Nhóm người của dịch vụ mai táng Văn Thử đang múa cúng bái làm lễ đưa quan tài lên xe ngựa thì chiếc ô tô lao tới tông thẳng vào đám đông. Hàng loạt người ngã xuống nằm la liệt.

Nghe ⋅ 03:06

Thêm một nạn nhân thứ 3 trong vụ tai nạn xe ô tô lao vào đoàn đưa tang ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã tử vong trong bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Tối 7/7, ông Võ Chí Thiện, Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận, tại địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến 3 du khách tử vong.

Ngày 7/7/2020, Lãnh đạo UBND xã Cư M'gar, huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk, xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước làm 2 em tử vong, chính quyền địa phương cùng các ban ngành tại địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình

Năm 2018, CTCP Phục vụ mai táng Hải Phòng (CPH) ghi nhận doanh thu thuần 118 tỷ đồng - tăng 16% so với năm trước và đây cũng là con số cao nhất đạt được từ trước tới nay.

goto top