Tags: Mâu thuẫn

Xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán ăn, anh P. bị nhóm người cầm hung khí tấn công dẫn đến tử vong.

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Thiếu niên 15 tuổi, ngụ Hậu Giang, chỉ vì mâu thuẫn với ba mẹ nên nghĩ quẫn, em đã uống thuốc trừ sâu tự tử.

Nghi do mâu thuẫn với chồng, người vợ đã ôm con 1 tuổi nhảy sông Đồng Nai tự tử. Vụ việc khiến bé trai tử vong, người mẹ đang cấp cứu tại bệnh viện.

Qua xác minh nhanh của tổ công tác, được biết do mâu thuẫn trong sinh hoạt vợ chồng và thường xuyên bị chồng đánh, đuổi ra khỏi nhà, cho nên chị T. đi bộ từ Hà Lầm lên Cầu Bãi Cháy với định tự vẫn.

Đến nhà hàng xóm giúp đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn, ông Hồng dùng dao đâm ông Lợi tử vong.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Nghiêm Thị Nhi, nghi can giết hại 3 bà cháu rồi chôn xác phi tang, đồng thời triệu tập chồng và con của đối tượng để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Nghe ⋅ 03:15

Do có mối quan hệ họ hàng, ông Đ. cho người anh em mượn sổ đỏ để vay ngân hàng, đến hạn không trả được nên xảy ra mâu thuẫn.

Hôm 17-9, CNN đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa mâu thuẫn với chính các quan chức y tế của chính quyền về tuyên bố liên quan đến dịch Covid-19. Trong đó ông không đồng ý nhận định về thời gian cung cấp vaccine và về tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang.

Ngày 26-5, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà) để điều tra về hành vi giết người.

Sau khi mâu thuẫn vì chê tiền 'bo' ít và bị khách đánh, tiếp viên X. đã gọi người đến trả đũa. Nhóm người X. gọi đến đã nổ súng bắn vào khách khiến 2 người bị thương.

Người chồng trẻ ở Cà Mau nhẫn tâm đâm vợ liên tiếp 3 nhát vì không đồng ý chuyện người đầu ấp tay gối muốn đi làm.

Chồng cho rằng không cần học nhiều vẫn có thể kiếm được nhiều tiền, còn tôi thì không muốn con có tư tưởng đó...

Trước đó hàng xóm nghe người phụ nữ này có mâu thuẫn cãi nhau với người tình.

Hung thủ trong vụ việc sát hại ba bà cháu hoàn toàn bình tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Ngăn cản 2 nữ sinh trong trường cãi nhau, T bị một nhóm người cầm hung khí đi tìm. Khi T đang cùng bạn ngồi uống trà sữa thì nhóm này tìm đến sử dụng hung khí gây án khiến T tử vong, 3 người khác bị thương...

goto top