Tags: Máy bay

'Siêu máy bay chiến đấu' thế hệ thứ năm J-31 của Trung Quốc bị nhận xét hầu như không đạt được trình độ của tiêm kích hạm MiG-29K do Nga chế tạo.

Do không làm chủ tốc độ khi điều khiển máy bay về vị trí đỗ, cơ trưởng người Thổ Nhĩ Kỳ bị nhà chức trách hàng không xử phạt vi phạm hành chính.

Theo Drive, Bộ Quốc phòng Mỹ đang thực hiện Chương trình Hammerhead - thế hệ thủy lôi công nghệ cao có thể đánh chìm mọi chiến hạm khi vào vùng tác chiến.

Nghe ⋅ 03:06

Giới truyền thông đã đưa tin về vụ phá hủy các hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S của Nga ở Nagorno-Karabakh, nơi chúng...chưa từng được đưa đến.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Sân bay và căn cứ không quân ở miền nam Saudi Arabia vừa hứng trọn đợt tấn công bằng tên lửa và UAV tầm của của lực lượng Houthi ở Yemen.

Thổ Nhĩ Kỳ bị cho là đã sắp hết máy bay không người lái tấn công và họ không thể sản xuất mới phương tiện tác chiến này nữa.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

 Ấn Độ thử bom dẫn đường và tên lửa hành trình, Pakistan thử tên lửa đạn đạo.

Tình trạng khó khăn về kinh tế của Iran và những toan tính về chính trị của Nga buộc Moscow phải rất thận trọng khi xem xét tới bất kỳ triển vọng mua bán vũ khí nào với Tehran.

Không phải ngẫu nhiên mà cửa sổ trên máy bay lại có hình tròn.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Việc Nga mua số lượng lớn máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 không chỉ làm tăng sức mạnh của không quân, mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chiến lược của NATO nhằm vào Nga. Nói cách khác, với Su-57, Nga đã có thêm đối trọng với NATO và đảm bảo khả năng cân bằng cán cân sức mạnh với khối quân sự quy mô toàn cầu này.

Mỹ sắp có trực thăng mới thay UH-60 Black Hawk có từ thập niên 70 thế kỷ trước, báo Mỹ Wearethemighty (WTC) số trung tuần tháng 10 cho biết.

goto top