Tags: máy bay không người lái

Axon 20 5G của ZTE sẽ được bán vào ngày 21/12; DJI có thể sắp phát hành flycam FPV, tốc độ tối đa 150 km/giờ…là những tin tức đặc biệt về công nghệ mới nhất trong ngày.

Lực lượng phiến quân ở tỉnh Idlib đã tấn công căn cứ quân sự Hama bằng các máy bay không người lái mang theo bom sau khi hứng chịu trận không kích ác liệt từ không quân Nga và Syria.

Một khi xung đột giữa Iran và Mỹ bùng phát, Tehran hoàn toàn có thể sử dụng các lực lượng ủy nhiệm của họ tấn công trả đũa Washington, kể cả theo những cách thức tàn khốc nhất.

Máy bay không người lái trinh sát - tấn công MQ-9 Reaper của Mỹ bắt đầu được triển khai tới Ukraine.

Lần đầu tiên quân đội Nga tiến hành một loạt chuyến bay thử nghiệm đối với loại máy bay chiến đấu không người lái (UCAV) hạng nặng Okhotnik (Thợ săn).

Không quân Nga đang tiến hành đợt không kích ồ ạt nhằm vào thị trấn Kafr Nabudah ở Tây Bắc Hama, mở đường cho đặc nhiệm Tiger tiến công.

Nhăm nhe kiểm soát cả UAV Trung Quốc, thị trường Mỹ chấp nhận thiệt hại nặng tiếp?

Nghe ⋅ 03:51

Chỉ huy Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran được báo cáo đã bị ám sát trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ở Iraq.

Truyền thông Nga cho biết, lần đầu tiên Quân đội Ukraine sử dụng máy bay không người lái Bayraktar TB2 để thực hiện các cuộc tấn công nhằm vào Donbass.

Máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất có thể chuyển những dữ liệu nhạy cảm tới các nhà sản xuất ở Trung Quốc mà qua đó Chính phủ nước này đồng thời có thể tiếp cận.

Qatar lên tiếng về sự tham dự tại hai thượng đỉnh khu vực sắp tới.

Ngoài tăng chiến đấu chủ lực, những cỗ pháo xe kéo với tính cơ động và độ chính xác thấp đang tỏ ra lỗi thời trước máy bay không người lái.

Theo hãng tin ANInews, quân đội Ấn Độ đang thảo luận vấn đề mua máy bay không người lái (UAV) từ Mỹ và Israel.

Nga vừa tiết lộ 2 tính năng đặc biệt của hệ thống vũ khí laser công suất lớn Peresvet đó là đánh chặn tên lửa hành trình và UAV đối phương.

Sau những phàn nàn về hiệu suất tác chiến thực tế của Pantsir-S1 tại Syria thì Nga đã phải gấp rút cho ra đời 'phiên bản sửa lỗi' có định danh Pantsir-S1M.

Các hệ thống tên lửa phòng không Tor-M2KM (tầm ngắn) và Buk-M2E (tầm trung) do Nga sản xuất có thể tiêu diệt máy bay không người lái (UAV) làm nhiệm vụ do thám tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ. Báo Voenno-Promyshlenny Courier mới đăng bài điểm danh những 'sát thủ' đáng sợ nhất đối với Bayraktar TB2.

goto top