Tags: Mẹ chồng nàng dâu

Hành động của mẹ chồng chẳng khác gì nói vào mặt tôi rằng tôi là một đứa con dâu ở bẩn.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận cùng những uất ức cắn răng chịu đựng trong thời gian dài đã khiến cô con dâu quyết tâm báo thù, lên kế hoạch đuổi giết mẹ chồng.

Từ lúc sinh con đến nay, tôi phải về ở cữ nhà chồng và chuỗi ngày địa ngục của tôi bắt đầu từ đây.

Nghi ngờ tính xấu của chị dâu đã lâu, hoá ra chồng tôi lại chuẩn bị mọi thứ tỉ mỉ đến vậy để lật ngược tình thế!

Vợ bảo người giàu họ chỉ mặc đồ có vài lần là bỏ đi nên đã hỏi xin chị sếp vài bộ nào ngờ lại cho cả tủ đồ, mặc cả tháng chẳng hết.

Vốn là người thẳng thắn nghĩ gì nói đấy nên bà Lan đã làm con dâu đang bầu bí chịu nhiều tổn thương.

Nghe ⋅ 4:01

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn làm đau đầu những người trong cuộc. Nhưng nắm được những bí quyết này, nàng dâu nào cũng dễ dàng chinh phục mẹ chồng khó tính.

Nghe ⋅ 3:18

Khi chúng tôi từ chối nhận nuôi đứa trẻ thì mẹ chồng nói sự thật khiến vợ chồng tôi choáng váng, không nói thành lời.

Cách đây ít tháng, gia đình tôi về bên ngoại ăn giỗ. Lúc trở về nhà, xe chúng tôi đụng phải một xe máy đi quá tốc độ...

Thấy con dâu phải rửa bát 1 mình giữa sân giếng, mẹ chồng bắt con trai phải ra rửa cùng, bảo có như thế mới là đàn ông thế hệ mới. Thấy con trai vẫn lười biếng, người mẹ chồng này đã xắn tay áo để rửa bát với con dâu của mình: 'Để mẹ rửa cho, con tráng đi'.

Hơn một tuần thức khuya dậy sớm, tất bật chăm sóc mẹ chồng trong bệnh viện nhưng đổi lại toàn là nước mắt.

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước, Thủy Tiên còn làm bao người ngưỡng mộ khi được gia đình chồng yêu chiều hết mực.

Con ốm đau chồng với bà nội chẳng đoái hoài chăm sóc, đã thế bà mẹ trẻ còn bị đánh mắng… thật khiến hội chị em không thể nhẫn nhịn.

Mẹ chồng Hằng mặt hằm hằm sát khí. Thì ra bà gọi con trai về để tận mắt chứng kiến cảnh con dâu hỗn hào với mẹ chồng rồi tự ý bỏ nhà đi. Đến nước này thì cô chẳng cần khách khí gì nữa...

Mẹ tôi nói trong người nhiều bệnh không thể chăm sóc cháu tốt được nhưng vợ tôi lại gọi điện nói thẳng nếu bà không trông coi cháu thì sau này về già sẽ chẳng quan tâm.

goto top