Tags: một lần

Nghề nào cũng có đặc thù công việc nhưng có lẽ nghề y là một trong những nghề rất đặc biệt, tuy vất vả và căng thẳng nhưng những y bác sĩ chúng tôi vẫn luôn dành trọn tình yêu với nghề.

Cả năm nay, mỗi tuần chồng chỉ quan hệ với tôi đúng một lần, tôi thắc mắc thì anh nói vậy là quá nhiều...

Thằng bé càng lớn càng giống bố. Nỗi sợ lộ bí mật của tôi cũng lớn dần khiến tôi luôn giật mình.

Dù gia đình kịch liệt phản đối, anh Trần Văn Nguyên vẫn một mực bảo vệ tình yêu của mình với bạn gái.

Tin mới nhất về lũ lụt ở Trung Quốc khiến nhiều người dân nơi bị ngập úng sợ hãi và hoang mang cực độ.

Những tưởng sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không, 'lịch sử' có thể sắp sửa được lặp lại trong 'Về nhà đi con'.

Tôi tha thứ cho chồng, nhưng không còn mặn mà với anh và cả gia đình anh nữa, tôi luôn nghĩ sẽ ly hôn bất cứ lúc nào...

MC Thảo Vân vốn được khán giả quen thuộc trong các trang phục thanh lịch và kín đáo nhưng mới đây chị khiến nhiều người phản bất ngờ khi tung ảnh bikini ở tuổi U50.

Không chỉ hấp dẫn khách du lịch với những điểm đến hấp dẫn, xứ nghệ còn 'níu chân' họ bởi những món ăn mang mùi vị đặc trưng mà không một vùng đất nào có được.

Hoàng Thùy, Hương Giang cùng mê mẩn kiểu sử dụng một lần hàng chục chiếc kẹp tóc.

Khoảng 414 triệu mảnh nhựa thải, trong đó có 977.000 đôi giầy và 373.000 chiếc bàn chải đánh răng, đã được tìm thấy tại các bãi biển ở Quần đảo Cocos (Keeling), một trong những nơi xa xôi nhất trên Trái Đất và được mệnh danh là thiên đường hoang sơ của Úc.

Meghan Markle tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi có chuyên gia gây sốc về chi phí một lần diễn thuyết của cô.

Đội đứng áp chót bảng xếp hạng Aston Villa bất ngờ thắng Arsenal 1-0 để nhảy lên vị trí thứ 17 một cách ngoạn mục. Vẫn còn một trận đấu cuối cùng để quyết định số phận, nhưng Aston Villa đã mở ra khả năng trụ hạng sau vòng 37.

Khi cuộc sống của hai mẹ con tôi dần ổn định, mẹ chồng cũ bất ngờ gọi điện thoại cho tôi.

Nghe ⋅ 04:54

Trước lúc đi nhậu với công ty, anh chồng vẫn không quên để lại mảnh giấy nhắn nhủ vợ từ đồ ăn thức uống đến việc nhỏ nhặt trong nhà.

Nghe ⋅ 03:13

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức chưa tăng, vì vậy các khoản tiền dưới đây của cán bộ, công chức cũng sẽ không tăng theo.

goto top