Tags: mục đích

Đảng Dân chủ đồng hành (DP) cầm quyền của Hàn Quốc đang thúc đẩy kế hoạch áp các mức thuế cao đối với người nước ngoài mua căn hộ vì mục đích đầu cơ tại nước này.

Từ Thái hậu đến các vị nương nương, không ai là không đeo những chiếc 'nhẫn móng tay'. Và chúng không chỉ để trang trí thôi đâu.

Nghe ⋅ 03:29

Nhờ những clip nấu ăn 'siêu cay khổng lồ', bà Tân Vê Lốc (Vlog) từ một người nông dân bỗng 'vụt sáng' thành hiện tượng Youtuber cán mốc 1 triệu subscribe chỉ sau 20 ngày. Bà chỉ nấu những món 'đơn giản' thôi, nhưng nhờ sự chân chất, mộc mạc, đặc biệt là lối diễn xuất duyên dáng, mà trở thành 'người bà quốc dân' trong lòng các cháu.

Bịt mặt vào vào trụ sở ngân hàng BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh (Hà Nội) nổ súng cướp hơn 900 triệu đồng, Phùng Hữu Mạnh và Hoàng Ngọc nguyên tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh GNN Express đã bị công an khởi tố.

Nghe ⋅ 02:23

Ngày 5/8 tại Hà Nội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ tiền phòng, chống dịch COVID-19 và tiếp nhận ủng hộ 500 máy thở Eliciae MV 20 trị giá 120 tỷ đồng.

Apple đã từng công khai chỉ trích Facebook và Google về quyền riêng tư, đồng thời khẳng định hãng không bao giờ bán thông tin cá nhân người dùng.

Yoga được xem là một môn tập thần kỳ cho mọi lứa tuổi để giữ được sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi trẻ, đặc biệt các bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Bà Võ Thị Minh H. bị phạt 2 triệu đồng, về hành vi Trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

COVID-19 vừa 'giáng đòn' trở lại vào Việt Nam, hàng trăm cơ sở lưu trú trên khắp cả nước quyết định chuyển đổi mục đích, trở thành điểm cách ly có cả tính phí và miễn phí, thay vì 'cửa đóng then cài.'

Con tàu ngầm mới nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa thể đi vào hoạt động của Nga.

Nghe ⋅ 02:21

Hai thanh niên khai nhận bắn súng tự chế vào nhà người khác nhằm mục đích cảnh cáo.

Với mục đích trục lợi, nam quản lý một nhà nghỉ ở Bắc Ninh đã cho 27 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam lưu trú trong nhà nghỉ để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:02

Chị N.T.Y.T đã thừa nhận việc đăng tải bài viết có nội dung như trên nhằm mục đích câu like, tăng sự tương tác để bán hàng online. Qua buổi làm việc Chị T đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình, tích cực hợp tác với cơ quan Công an và sau khoảng 40 phút đăng tải đã chủ động xóa bài viết, cam kết lần sau không tái phạm...

Cái giá cho một tấm vé dự Liên hoan phim Cannes có thể lên đến hơn 300 triệu đồng. Liệu Ngọc Trinh có mất tiền để mua vé để góp mặt hay không?

NHNN cho biết, đến hết quý I/2019, dư nợ tín dụng bất động sản đã tăng 3,29%, chiếm 18,08% trong tổng dư nợ toàn hệ thống.

Không có tiền tiêu xài, Đạt cầm dao Thái Lan đến cửa hàng Bsmart khống chế chị N. nhằm mục đích cướp tài sản thì bị bắt giữ.

goto top