Tags: nắng nóng

Dự báo, đến ngày 27/5, nắng nóng ở miền Bắc và Bắc trung Bộ chấm dứt. Các tỉnh Trung Trung Bộ nắng nóng chùng xuống và kết thúc muộn hơn khoảng 1 ngày.

Thống đốc bang California (Mỹ) Gavin Newsom ngày 6/9 đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì cháy rừng đối với 5 quận gồm Fresno, Madera, Mariposa, San Bernardino và San Diego.

TP Denver, bang Colorado - Mỹ sắp trải qua một loạt các hiện tượng thời tiết của cả năm chỉ trong vòng vài ngày trong khi nhiệt độ tại bang California tiếp tục tăng cao.

Hôm nay (26-5), nắng nóng tiếp tục xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Theo dự báo, chỉ số tia UV tại Hà Nội ở mức 11, mức nguy hiểm.

Bịt kín thì chống nắng cho mình là đúng rồi, nhưng còn những người xung quanh thì sẽ tỏ ra sợ hãi lắm đó.

Một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được phát hiện trong rẫy bắp, da bỏng cháy do bị bỏ cả ngày giữa nắng nóng mà không mảnh vải che thân

Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay 6/9/2020. Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên báo Đời Sống & Pháp luật.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng từ ngày 24/5.

Đang mang thai giữa thời tiết nóng, tôi ngủ không được, cả đêm dậy liên tục để rửa mặt, lau mát. Tôi muốn mua chiếc máy lạnh nhưng anh cứ bàn ra.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió nên từ chiều tối 6/9, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Từ chiều 6/9, miền Bắc xuất hiện đợt mưa lớn diện rộng, trong mưa giông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ vừa cho biết khu vực phía Nam vẫn còn nắng nóng nhưng sẽ xuất hiện mưa vào chiều tối.

Những trận mưa rào sau bao ngày nắng nóng có thể khiến người ta thấy dịu mát và dễ chịu hẳn đi. Nhưng hãy coi chừng, sự thay đổi thời tiết như vậy hoàn toàn có thể khiến bạn bị bệnh đấy.

Nghe ⋅ 04:24

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 5/9, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ phổ biến ít mưa, ngày nắng, vùng đồng bằng Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng.

Tại thủ đô Kiev của Ukraine cảnh sát đã bắt giữ một người mẹ đang để con nhỏ trong một chiếc túi dùng để mua đồ đã đóng kín.

Cơn mưa lớn vào giữa trưa giúp giảm tình trạng nắng nóng tại Thừa Thiên - Huế.

goto top