Tags: nền tảng

Ngày 25/9/2020 vừa qua, hội thảo trực tuyến 'Chuyển đổi số trong công tác quản lý ngân sách nhà nước, quản lý giáo dục, quản lý cán bộ công chức viên chức' do công ty cổ phần MISA chủ trì tổ chức.

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

CEO Huawei - Richard Yu tiết lộ, cửa hàng ứng dụng riêng của Huawei, có tên là 'App Gallery' và sẽ có sẵn trên hệ điều hành riêng mà hãng phát triển.

Bruno Fernandes ghi bàn quyết định trên chấm 11m ở phút 100, giúp MU thắng Brighton 3-2 trong trận cầu siêu hấp dẫn.

Apple bất ngờ cho phép Facebook sử dụng hạ tầng thanh toán Facebook Pay trên iOS, dù chỉ là trong một thời gian ngắn.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Mobile Money sẽ là giải pháp mạnh mẽ để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam

ARM ngừng hợp tác là tin xấu mới nhất đến Huawei, và điều này có thể đẩy mảng smartphone của hãng công nghệ Trung Quốc đến bước đường cùng.

Theo thống kê, hàng chục triệu máy tính trên thế giới vẫn dùng Windows XP.

Một số giải pháp tăng cường áp dụng năng lượng tái tạo kết hợp quản lý trên nền tảng công nghệ IoT đã được giới thiệu tại hội nghị tổ chức ngày 15/9 tại Đồng Nai.

Tựa game Liên minh huyền thoại mobile có thể mang đến luồng gió mới cho thị trường game vốn đang có dấu hiệu bão hòa.

'Năm 2019, nếu Việt Nam cấp phép thử nghiệm Mobile Money, thì chúng ta là nước thứ 91 có nền tảng thanh toán Mobile Money'...

Việc thay đổi CEO ngay thời điểm First News gửi công văn cảnh báo đến, cộng với không đánh giá đúng tính nghiêm trọng của vấn đề, đã khiến Lazada Việt Nam vừa bị First News kiện ra tòa. Với tình trạng 'nước đến chân mới nhảy', đây sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho 'người mới' James Dong.

Theo Chủ tịch VNPayTV, muốn doanh nghiệp Việt Nam mạnh lên thì cuộc cạnh tranh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam phải thực sự bình đẳng.

Hơn 100 tổ chức y tế công cộng và chống thuốc lá đang kêu gọi Facebook, Instagram, Twitter và Snap thực hiện hành động nhanh chóng để hạn chế quảng cáo các sản phẩm thuốc lá.

Đến nay, nền tảng của Zilingo đã có 30.000 thương nhân đăng ký và 5 triệu khách truy cập hàng tháng.

Đại dịch COVID-19 không chỉ đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số mà nó còn khiến sở hữu trí tuệ và bản quyền trở nên dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết.

goto top